ข่าว

        ทำเอานักแสดงสาว มิ้นต์ ชาลิดา ปลื้มมากกกกกก เพราะล่าสุดมีโอกาสเดินทางไปร่วมงาน และพบปะแฟนละครในประเทศเพื่อนบ้าน โดยครั้งนี้เดินทางไปที่ประเทศกัมพูชา เพื่อโชว์ตัวในงานอีเว้นท์ แต่ที่ทำเอา มิ้นต์ ตื่นเต้นแบบสุดๆ เพราะมีแฟนละครหลายร้อยคนเดินทางไปต้องรับแน่นสนานบิน แถมยังตามไปกรี๊ดให้กำลังใจกันแน่นงานอีกด้วย

       “ดีใจมากๆ ค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เดินทางไป ก่อนหน้านี้เองมิ้นต์ก็ทราบว่ามีแฟนคลับที่นั่นอยู่แล้วด้วย แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะเยอะขนาดนั้น มิ้นต์ว่า เขาเองก็ติดตามจากละครนี่แหละค่ะ ก่อนหน้านี้ก็พอทราบทุกครั้งเวลามีกระแสละครออนแอร์ มีการทำป้ายมาให้กำลังใจ มิ้นต์ดีใจนะคะ เพราะอย่างที่รู้ว่าเราอยู่คนละประเทศ แต่ก็ยังมีแฟนคลับอีกจำนวนไม่น้อยเลยที่เขาติดตามผลงานของเรา ตอนนี้มีกระแสเรียกร้องให้จัดแฟนมิ้ตติ้งค่ะ แต่ต้องขอโทษจริงๆ เพราะว่ายังไม่มีโอกาสนั้น ถ้ามีเวลาได้อยู่กับเขา ทำกิจกรรมกับแฟนคลับ ก็น่าจะเป็นอีกที่ดีค่ะ”

       นอกจากนี้ มิ้นต์ ชาลิดา ยังบอกอีกว่า หลังเสร็จสิ้นการทำงาน ก็มีตัวแทนแฟนคลับชาวกัมพูชา รวมตัวกับยกเค้กมาเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า พร้อมการ์ดอวยพรจากแฟนๆ หลายสิบใบเพื่อเป็นของขวัญให้กับเธออีกด้วย

ภาพ : https://www.instagram.com/mint_chalida/

RELATED ข่าว
EFM