ข่าว

       กลับมาเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจอีกครั้ง สำหรับการดำเนินการกวาดล้างขบวนการสินค้าในเครือเมจิกสกิน ที่ผลว่ามีหลายรายการไม่ได้มาตรฐาน โดยมีเหล่าคนบันเทิงหลายสิบคนได้รับผลกระทบ จากการถูกว่าจ้างให้รีวิวสินค้า โดยก่อนหน้านี้บางส่วนได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหา และให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่แล้วบางส่วน

       ล่าสุดนักแสดงสาว ขวัญ อุษามณี พร้อมทนายความ เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวนคดีเมจิกสกิน ภายหลังถูกตำรวจออกหมายเรียกกลุ่มศิลปิน ดารา เน็ตไอดอล ที่ได้รีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน รวม 13 ราย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาแก่ ขวัญ อุษามณี ฐานโฆษณาเครื่องสำอางด้วยข้อความที่เป็นเท็จหรือเกินความจริง ตาม พ.ร.บ.เครื่องสำอางปี 2558 กรณีโฆษณาให้ผลิตภัณฑ์เมโส

       และภายในวันเดียวกันนี้ยังมีอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม ไต้ฝุ่น KPN เดินทางเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาอีกคน สำหรับเหล่าคนบันเทิงรายอื่นๆ ที่ถูกหมายเรียกเข้าพบนั้น มีจำนวน 5 คนแรกเมื่อวานนี้ ซึ่งประกอบด้วย ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ แจ้งขอเลื่อนเข้าพบเป็นวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ส่วน ปันปัน ยังติดภารกิจอยู่ต่างประเทศ ดังนั้น จึงยังไม่สามารถเดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวนได้

RELATED ข่าว
EFM