ข่าว

       แฮปปี้มีความสุขมากอีกคู่หนึ่งเลย สำหรับลุงกับลิงอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ และ ใหม่ ดาวิกา เพราะหากใครติดตามโซเชียลของทั้งคู่ก็มักจะได้เห็นภาพน่ารักๆ มากขึ้น แถม 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ใหม่ งานนี้ เต๋อ เลยขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญวันเกิด โดยการพา ใหม่ และครอบครัวไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ พร้อมของขวัญวันเกิดชนิดที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับเลยทีเดียว

       “วันเกิดน้องใหม่ที่ผ่านมาก็ดีครับ มีของขวัญให้ครับ แต่ว่าไม่บอกว่าคืออะไร เราคาดว่ามันเป็นสิ่งที่เขาอยาได้ครับ พอเขาได้เขาก็ดีใจที่ได้รับ มันเป็นสิ่งที่อยากให้เขา และอยากให้เขารับรู้ครับ

       ผมเป็นคนที่มีโอกาสได้เข้าวัดบ่อยๆ และคุณแม่ผมก็เดินทางไปทำบุญที่วัดราชบพิตรฯ เป็นประจำอยู่แล้ว ก็เลยอยากจะให้น้องได้มีโอกาสไปทำบุญที่วัดนั้นเหมือนกัน ก็ลองหาวันนัดวันกันมาเพื่อให้น้องได้เช้าเฝ้าพระสังฆราช

       ก็ไม่ขนาดนั้นครับ อาจจะด้วยความที่เราอยู่ในที่ที่มงคล สวยงาม ภาพที่ออกมาสวย ชุดน้องใหม่ก็สวย ก็เลยดูเหมือนการถ่ายแบบ แต่ไม่ได้หวานอะไรขนาดนั้น เป็นการนั่งคุยกันแล้วก็มีการสแนปภาพเกิดขึ้นครับ”

       นอกจากนี้ เต๋อ ยังเล่าต่ออีกว่าสถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ถือว่าเติบโตพัฒนาไปได้เรื่อยๆ มีเวลาได้เจอได้คุยกันบ้าง และเป็นสิ่งที่ดีที่ได้เริ่มเข้าใจได้รู้จักความเป็นตัวตนของกันและกันมากยิ่งขึ้น ส่วนสถานะตอนนี้ที่แฟนๆ ลุ้นว่าเรียกแฟนได้หรือยัง เต๋อ บอกว่ายังไม่อยากกดดันอะไรขนาดนั้น ปล่อยไปเป็นเรื่องของเวลาดีกว่า

RELATED ข่าว
EFM