EFM
ข่าว

       Atime Showbiz จัดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd โดยเป็นการการรวมบทเพลงรักที่ทลายกำแพงต่างสังกัดจาก 2 นักแต่งเพลงคุณภาพ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค และ บอย โกสิยพงษ์ ผ่าน 10 ศิลปินแถวหน้าจากทั้ง 2 ค่ายเพลง นำโดย แอม เสาวลักษณ์, คริสติน่า อากีล่าร์, ใหม่ เจริญปุระ, มาช่า วัฒนพานิช, นัท มีเรีย, นภ พรชำนิ, ป๊อด ธนชัย, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, น้อย พรู และ เบน ชลาทิศ โดยถือโอกาสจัดงานแถลงตอกย้ำปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในวงการเพลงไทยเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ณ ลานลอบบี้ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส

       โดย 2 หัวเรือใหญ่อย่าง พี่ดี้-พี่บอย ต่างก็ให้สัมภาษณ์ถึงคอนเสิร์ตสุดพิเศษนี้ว่า เป็นอีกครั้งที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น เพราะการมารวมกันของ 2 นักแต่งเพลงระดับประเทศแบบนี้เกิดขึ้นได้ยากมาก และไม่ใช่แค่เพลงที่เจอกัน ศิลปินที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงของทั้ง 2 ค่ายก็ตบเท้า คว้าไมค์เตรียมความพร้อมในการสร้างความประทับใจผ่านบทเพลงที่เป็นผลงานจากปลายปากกาของทั้งคู่ด้วย

       “สำหรับผมแล้ว ครั้งนี้มันเป็นความพิเศษมากๆ เพราะพี่ดี้เป็นเหมือนอาจารย์ที่สอนเรื่องของการแต่งงาน ยิ่งได้มาอยู่บนเวทีเดียวกัน อยู่บนโปสเตอร์แผ่นเดียวกัน มันยิ่งให้ความรู้สึกตื่นเต้น และคิดว่าครั้งนี้เป็นปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่มาก ตื่นเต้นจนผมเองอยากจะไปเป็นคนดูที่นั่งชมโชว์ที่จะเกิดขึ้นนี้

       ส่วนของพี่พี่มองว่าเราต่างก็เป็นอาจารย์ของกันและกัน เราศึกษากันและกัน และเราอยู่มาจนยุคของเราเปลี่ยนกันไป ครั้งนี้เราจะได้เห็นในสิ่งที่เราอยู่กับเสียงเหล่านี้ อยู่กับเพลงเหล่านี้มานานถึง 20-30 ปี ความพิเศษก็คงคล้ายๆ กันครับ”

       ขณะที่ตัวแทนศิลปินอย่าง ป๊อด ธนชัย ก็ช่วยยืนยันอีกเสียงว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ ความพิเศษไม่ใช่แค่การรวบรวมเอาเพลงรักของทั้ง พี่ดี้-พี่บอย มาไว้บนโชว์ แต่เป็นการลุ้นว่าศิลปินคนนี้จะมาพร้อมกับเพลงอะไร จะร้องเพลงของตัวเองหรือจะร้องเพลงของคนอื่นเพื่อสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ที่ซื้อบัตรไปชมในวันนั้น

       คอนเสิร์ต The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ใครมีบัตรแล้วเตรียมพร้อมซ้อมร้องเพลงเอาไว้ แล้วไปเจอกันเสาร์ ที่ 13 และ อาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 รอยัล พารากอน ฮอลล์

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD