ข่าว

       เปิดจำหน่ายบัตรวันแรกก็แรงจัดจนสร้างปรากฏการณ์ความแรงเพิ่มรอบด่วนอีกครั้ง สำหรับคอนเสิร์ต “SINGING BIRDครั้งที่ 1 ตอน “เพลงตามคำขอ” ของซูเปอร์สตาร์หนึ่งเดียวในเมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ หลังเปิดจำหน่ายบัตร 2 รอบการแสดงคือรอบวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 รอบ 15.00 น. เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีแฟนๆ ต่างให้การต้อนรับแบบถล่มทลาย จนล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขานรับกระแสความแรงไม่หยุดของ ปรากฏการณ์แรงตามคำขอครั้งนี้ ประกาศเพิ่มรอบการแสดงอีก 1 รอบเท่านั้น เพื่อเอาใจแฟน โดยจะเพิ่มรอบในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เห็นกระแสตอบรับสนั่นขนาดนี้ ทำเอาซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์  ยิ้มแก้มปริพร้อมเผยว่า

       “ขอบคุณมากๆ เบิร์ดทั้งตื่นเต้น และดีใจที่รู้ว่าการเจอกันในครั้งนี้ วินาทีที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน ได้เจอกัน เราต้องยิ้ม ต้องสนุกเหมือนทุกๆ ทีที่เราเคยมีกันมา ขอบคุณมากๆ เลยครับที่หลั่งไหลกันเข้ามาร้องเพลงที่ทุกคนขอกันกับเบิร์ด ถึงสถานที่มันจะเล็กไปหน่อย แต่เบิร์ดก็ดีใจที่เราทุกคนร่วมใจกันทำให้มีรอบเพิ่มขึ้นมาอีก ขอบคุณมากๆ อีกครั้ง เบิร์ดได้แต่เฝ้ารอจนถึงวันนั้นที่เราจะได้มาร่วมร้องเพลง ร่วมมีความสุขด้วยกัน ลองมาดูสิว่าครั้งแรกของซิงกิ้งเบิร์ด มันจะเป็นยังไง อยากให้มากันเยอะๆ นะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ แล้วเจอกัน”

       สำหรับผู้เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม 1 TICKET 1 VOTE ในการ ร่วมโหวตเพลงตามคำขอ 10 เพลงในดวงใจที่อยากให้พี่เบิร์ดร้องมากที่สุด แล้วร่วมลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีได้ไปมีทแอนด์กรี๊ดกับพี่เบิร์ดในแต่ละรอบการแสดงของคุณอีกด้วย โดยสามารถเข้าไปร่วมโหวตกันได้ที่ BIT.LY/SINGINGBIRDVOTE หรือสามารถติดตามกิจกรรมและข้อมูลการโหวตได้ใน Facebook: birdthongchai / Facebook: babbbirdbird / Line Official : Bird Thongchai

       โดยเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต SINGING BIRD ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ ทั้ง 3 รอบการแสดง แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา  บัตรราคา 6500 / 6000 / 5000 / 4000 / 3500 / 3000 / 2500 และ 2000 บาท

RELATED ข่าว
EFM