ข่าว

       ถูกลือกันอย่างหนักเมื่อช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาว่าคู่รักสุดหวาน ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ขาเตียงเริ่มไม่แข็งแรง และความรักกำลังระหองระแหงมีปัญหากันซะแล้ว หลังมีคนจับผิดว่าต่างฝ่ายต่างก็ถอดแหวนหมั้นที่นิ้วนางข้างซ้ายออกเหมือนกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ได้มีโอกาสออกมาแก้ข่าวชี้แจงแต่อย่างใด เลยทำให้งานนี้ถูกลือกันหนักขึ้น แถมช่วงหลังก็ไม่ค่อยเห็นภาพของทั้งคู่ออกมาด้วย

       แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับใจชื้น เมื่อ ซงจุงกิ ออกมายืนยันว่าข่าวลือที่สื่อจีนพยายามกระหน่ำนั้นไม่เป็นความจริงเลย และยืนยันว่าเขานั้นยังสวีตกับภรรยาไม่ลดน้อยลงแต่อย่างใด

       โดยล่าสุด ซงจุงกิ ได้มาร่วมงานเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ Arthdal Chronicles ก็ได้อัพเดตเรื่องราวความรักให้ฟัง โดย allkpop รายงานว่า

       “ตั้งแต่ผมแต่งงานไปก็ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปขนาดนั้นครับ แต่ผมรู้สึกว่าหัวใจของผมเริ่มสงบและสบายใจมากกว่าเมื่อก่อน ภรรยาของผม (ซองเฮเคียว) เป็นแฟนตัวยงของนักเขียนและผู้กำกับซีรีส์ใหม่เรื่องนี้ แล้วนี่ก็เป็นซีรีส์เรื่องแรกหลังผมหายจาการแสดงไปนาน

       ภรรยาของผมเธอให้กำลังใจผมเป็นอย่างดีบอกผมเสมอว่าทำให้เต็มที่จนกว่าจะถ่ายทำเสร็จ ผมต้องขอบคุณเธอจริงๆ ที่ผมสามารถถ่ายทอดการแสดงออกมาได้จนถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้เสร็จ” เห็นคำตอบแบบนี้ของ ซงจุงกิ แล้ว ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับโล่งใจไปตามๆ กัน

RELATED ข่าว
EFM