ข่าว

       ศิลปินดารากับแฟนคลับเป็นของคู่กัน แต่ถึงยังไงก็มีพื้นที่ที่เว้นว่างเอาไว้ ไม่ได้ถึงขั้นเป็นกฏ แต่ถือว่าเป็นระเบียบปฏิบัติที่เข้าใจตรงกันของทั้งสองฝ่าย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาการรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน หากปฏิบัติตามได้ก็ไม่เกิดปัญหา แต่หากมีการฝืนระเบียบ ก็คงต้องมีใครสักคนได้รับผลกระทบ

       เช่นเดียวกันกับกรณีล่าสุดที่ ป้ากบ เจ้าของ IG mafiabunteng เพื่อนสนิทของพระเอกหนุ่มสุดฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ ที่จู่ๆ ก็ถึงกับทนไม่ไหว ต้องออกมาโพสต์ข้อความเตือนและขอความร่วมมือจากแฟนคลับ หลังมีแฟนคลับบางรายล้ำเส้ รุกล้ำความเป็นส่วนตัวของพระเอกหนุ่มแบบเกินพอดี ตามไปเช่าห้องใกล้บ้าน ขับรถวนหน้าบ้าน เพื่อติดตามความเคลื่อนไหว รวมถึงเอากล้องมาถ่ายตอนโป๊ปอยู่ในบ้านด้วย โดย ป้ากบ ระบุข้อความว่า

       “โป๊ปกับป้ากบเป็นเพื่อนกัน การที่เห็นเพื่อนโดนรุกล้ำสิทธิส่วนบุคคลอย่างไม่มีลิมิต ป้าบอกเลยป้าคงอยู่นิ่งๆ เงียบๆ ไม่ได้ ป้าฝากถึงแฟนคลับของโป๊ปทุกคนนะคะ เข้าใจถึงความรักของแฟนคลับที่มีให้โป๊ป แต่การที่มาเช่าห้องติดกับบริเวณบ้านโป๊ป ขับรถมาวนหน้าบ้านเพื่อเฝ้าดูความเคลื่อนไหว เอากล้องมาแอบถ่ายตอนอยู่บริเวณบ้าน มันทำให้น้องเสียความเป็นส่วนตัว คำว่าพื้นที่ส่วนตัวโปรดเข้าใจด้วย แบบนี้ไม่ได้เรียกว่ารักและหวังดีนะคะ โป๊ปทำงานหนักเหนื่อยกลับมาบ้านก็อยากจะพักผ่อนในบ้านตัวเอง แต่ต้องมาคอยระวังตัวอยู่ตลอด ป้าว่าไม่ถูกต้องนะ หากรักและเป็นห่วงโป๊ปจริงๆ ขอให้เข้าใจ เคารพในความเป็นส่วนตัวของโป๊ปด้วยค่ะ”

       ขณะที่แฟนคลับพอทราบเรื่องดัลกล่าวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ มีหลายคนแจ้งเบาะแสให้ทราบว่าแฟนคลับรายดังกล่าวเป็นใคร พร้อมจะนำเรื่องนี้ไปตัดเตือน เพื่อไม่ให้ไปก่อความวุ่นวายรำคาญใจให้กับดาราหนุ่มอีก

RELATED ข่าว
EFM