ข่าว

       เปลี่ยนโหมดมาเป็นหนุ่มโสดอีกครั้ง สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ นิว ชัยพล เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัพเดทสถานะหัวใจว่าเพิ่งจะ “อกหัก” มาหมาดๆ เพราะแฟนสาวนอกวงการอย่าง เมษา กิตติมา ได้ขอเลิก หลังจากกลับมาเรียนต่อต่างประเทศ แม้ที่ผ่านมาเคยมีการคุยเรื่องการสร้างอนาคตร่วมกันแล้ว

       โดย นิว เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นไม่นาน ดังนั้นไม่แปลกที่ตอนนี้จะยังเฮิร์ตอยู่ โดยอีกฝ่ายเป็นคนเข้ามาคุยเพื่อขอให้ยุติความสัมพันธ์ ซึ่งสาเหตุนั้นมาจากการที่ปรับตัวเข้าหากันแล้ว แต่ก็ไม่เหมือนเดิม พร้อมกันนี้ตนเองยอมรับว่าตกใจและรู้สึกแปลกๆ ที่ไม่มีกันแล้ว เสียดายที่จะขาดคนคนนี้ไปในชีวิต

       “เลิกกันครับ นานสักพักหนึ่งครับ ผมเองก็ตกใจครับ เสียใจแต่ก็เคารพการตัดสินใจของเขาด้วย มันเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าเกิดว่ามีคนหนึ่งที่อยากหยุดก็ตามนั้น ฝืนต่อไปก็มีแต่ยิ่งเจ็บทั้งคู่ เหนื่อยทั้งคู่ เสียดายไหมก็เสียดายและไม่เสียดาย เฮิร์ตไหมก็เฮิร์ตอยู่แล้วครับ

       ผมไม่มีมือที่สาม แต่ทางเขาผมไม่ทราบ ขอไม่ตอบแทนใครนะครับ เข็ดไหมก็คงรู้สึกไม่ดีกับเรื่องความรัก แต่ก็ไม่ได้ปิด ถ้าผ่านเวลาไปถ้าเจอคนที่เข้ามาแล้วมันคลิก ก็จะเปิดใจ เพราะถ้าเรามัวแต่ปิดตัวเอง มันก็เหมือนกันการจมอยู่กับความทุกข์ไปตลอดครับ”

       นอกจากนี้ นิว ยังทิ้งท้ายแบบสั้นๆ ด้วยว่า ยังไม่พร้อมที่จะกลับไปคุย หรือกลับไปเป็นเพื่อน เพราะความรู้สึกตอนนี้ยังแย่อยู่ ส่วนในอนาคตก็ยังตอบไม่ได้ว่าจะเป็นเพื่อนหรือสามารถเจอหน้ากันได้อยู่ไหม พร้อมทั้งขอบคุณไปยังแฟนคลับที่ส่งกำลังใจและคอยเป็นกำลังใจให้ตลอด

RELATED ข่าว
EFM