ข่าว

       เป็นโอกาสพิเศษจริงๆ สำหรับนักแสดง-นางแบบสาวชื่อดัง ใหม่ ดาวิกา ล่าสุดใช้โอกาสวันว่าง แพ็คกระเป๋าเที่ยวเกาะกูดแบบส่วนตัว แต่งานนี้ไม่ได้ไปคนเดียวเปลี่ยวๆ นะ เพราะเธอมีหนุ่มคนสนิทอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ และเพื่อนสาวอย่าง มิ้นต์ ชาลิดา และ ภูผา เตชะณรงค์ ร่วมทริปไปด้วย โดยคู่ของ มิ้นต์-ภูผา ก็หมั่นโชว์หวานด้วยภาพคู่แบบฟินๆ แต่ไหงเลย ใหม่-เต๋อ ก็ยังคงไร้แววภาพคู่แบบหวานๆ เหมือนเพื่อนบ้าง

       โดย ใหม่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ยังไม่พร้อมจริงๆ สำหรับภาพคู่ ยอมรับว่ามีการถ่ายภาพเก็บไว้ แต่ไม่ได้เอามาโพสต์ให้ทุกคนเห็น รอโอกาสที่เหมาะสมกว่านี้แฟนๆ ก็น่าจะได้ชมโมเม้นต์สนิทสนมกันอย่างแน่

@mint_chalida

       “ไปกันสี่คนค่ะ ของมิ้นต์เป็นยังไงนะคะ (หัวเราะ) จริงๆ ก็เป็นคนที่รู้จักกัน สนิทกันทั้งนั้นเลย มันเป็นอะไรที่เร่งด่วนมาก คือที่จริงใหม่มีงาน แต่อยู่งานก็ยกเลิกไปก็เลยนัดกันไปเที่ยว สนุกๆ มากกว่า เพราะเหมือนเราทำงานหนักมาก ก็เลยไปเที่ยวเต็มทีด้วย

       รูปคู่เหรอคะ จริงๆ ก็มีนะคะ แต่ว่ายังไม่ได้ลงค่ะ เอาไว้วันที่มีโอกาสได้ลงก็ค่อยลงค่ะ (รอฤกษ์) ไม่หรอกค่ะ จริงๆ ไม่มีโอกาสได้ลงมากกว่า ใหม่ค่อนข้างแยกมากเลยค่ะระหว่างเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานมากเลยค่ะ รวมทั้งเรื่องกระแสด้วยค่ะ ถ้ามีโอกาสลงก็จะลง ถ้าแฟนคลับคิดถึงกันมากๆ อยากให้ลงใหม่ก็ลงให้ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มี”

@mint_chalida

       นอกจากนี้ ใหม่ ยังเผยถึงสถานะและความสัมพันธ์กับพี่ชายคนสนิทอย่าง เต๋อ ว่าตอนนี้ก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี แม้จะยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าเป็นแฟนได้ไหม แต่ ใหม่ เองก็บอกว่ามันเป็นความรู้สึกดีต่อกัน ขอใช้เวลาเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ จะดีกว่า ส่วนทริปหน้าจะมีโอกาสได้เห็นภาพคู่ไหม ต้องมารอลุ้นกันดูนะ

RELATED ข่าว
EFM