ข่าว

       ยกมือถือถ่ายสตอรี่ลงไอจีกันแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว สำหรับงานเทศกาล THAI FESTIVAL TOKYO 2019 ครั้งที่ 20 ในวันเสาร์ที่ 11 และอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา กับหนึ่งในตัวแทนศิลปินไทยอย่าง วง ZEAL และ วง SEASON FIVE จากค่าย MUZIK MOVE ที่ขนเพลงฮิตมาเสิร์ฟบนเวทีTHAI FESTIVAL เป็นครั้งแรกให้คอเพลง ทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นได้เอ็นจอยรับความมันส์พร้อมพ่วงความสนุกแบบชิดใกล้กันอย่างจุใจ

       นับเป็นอีกหนึ่งก้าวของความสำเร็จ สำหรับ วง ZEAL & วง SEASON FIVE ที่ได้ร่วมแจมกันบนเวทีเดียวกันครั้งแรกก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง แถมยังได้รับการตอบรับและการต้อน รับอย่างอบอุ่นด้วยเสียงกรี๊ดดดดด !! สนั่นตลอดทั้งโชว์อีกด้วยเรียกได้ว่าอิ่มอกอิ่มใจกันถ้วนหน้าไปเลย

       โดยสมาชิกวง ZEAL และ วง SEASON FIVE ได้เผยถึงความรู้สึกประทับใจจากโชว์ครั้งนี้ว่า

       “เป็นการต้อนรับที่อบอุ่นมากๆเลยครับ อยากจะขอบคุณทุกคนทั้งแฟนเพลงทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นที่ส่งเสียงร้องตามเราทุกเพลง และส่งเสียง ตอนรับเราตลอดทั้งโชว์ กับครั้งแรกบนเวทีไทยเฟสติวัลโตเกียว ของเราวงซีลและซีซั่นไฟฟ์ รู้สึกอิ่มใจมาก เพราะชาวญี่ปุ่น บางท่าน ถึงจะร้องเพลงเราไม่ได้ แต่เค้าก็สนุกไปกับพวกเราตลอด รู้สึกได้พลังบวกส่งกลับขึ้นมาบนเวทีเยอะมาก ขอบคุณอีกครั้งนะครับ และที่สำคัญขอบคุณงานเทศกาลนี้ ที่จัดกิจกรรมขึ้นมาสร้างความผูกสัมพันธ์ และ สร้างมิตรภาพดีๆ ไม่ใช่แค่ให้กับชาวไทยและญี่ปุ่นนะครับ แต่เป็นงานดีๆที่ไม่ว่าคนชนชาติไหนก็มาร่วมในงานนี้ได้”

       หลังจากนี้พวกเขาจะไปส่งต่อเสียงเพลง สร้างความมันส์ สลัดความเครียดกันที่ไหนต่อนั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/MuzikMove/

RELATED ข่าว
EFM