EFM
ข่าว

       ประสบความสำเร็จอย่างมากจากการหยิบเอาเรื่องราวของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ในดวงใจ มาเนรมิตใหม่ให้ยิ่งใหญ่และอลังการกว่าเดิม ผ่านรูปแบบภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดงจริง ทั้ง Maleficent, Cinderella และ Beauty and the Beasts ล่าสุดถึงคิวของตำนานอาหรับราตรีอย่าง Aladdin เรื่องราวของหนุ่มต่ำต้อย กับเจ้าหญิงจัสมินแสนสวย และ จินนี่ยักวิเศษที่ออกมาจากตะเกียง ก็เตรียมกลับมาโลดแล่นสร้างความประทับใจอีกครั้ง หลังเว้นระยะห่างถึง 26 ปี

       สำหรับ Aladdin ฉบับคนแสดงจะอิงจากการ์ตูนแอนิเมชั่น Aladdin และนิทานคลาสสิกสัญชาติอาหรับ One Thousand and One Nights เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มยากจนที่ชะตาชีวิตได้พลิกผัน เมื่อเขาพบกับ จินนี่ ยักษ์วิเศษในตะเกียงผู้ให้โอกาสเขาขอพรอะไรก็ได้ตามต้องการ 3 ข้อ แต่เขากลับต้องเผชิญหน้ากับ วายร้าย จาฟาร์ ที่ต้องการครอบครองตะเกียงวิเศษเช่นเดียวกัน

       โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้นักแสดงชั้นนำอาทิ Mena Massoud รับบท อะลาดิน, Naomi Scott รับบท จัสมิน และ Will Smith รับบท ยักษ์จินนี่ โดยเหล่านักแสดงนำได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับข่าวดีกับแฟนๆ ว่า ตอนนี้โปรเจกต์หนังไลฟ์-แอคชั่นเรื่องใหม่จากดิวนีย์ได้ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังใช้เวลาในการถ่ายทำนานถึง 6 เดือนเต็ม

       Mena Massoud ผู้รับบทหัวขโมยอะลาดิน ได้ออกมาโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “นี่คือการปิดกล้องของ Aladdin มันเป็นการเดินทางที่วิเศษมาก ผมรอเจอพวกคุณตอนซัมเมอร์ไม่ไหวแล้ว” ส่วน Naomi Scott ผู้รับบททายาทสุลต่านแสนสวยจัสมิน ก็ไม่น้อยหน้า ออกมาโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว เช่นเดียวกันว่า “วันนี้คือวันปิดกล้อง ช่างเป็น 6 เดือนที่แสนวิเศษอะไรอย่างนี้ ฉันพูดจากใจจริงเลยว่าฉันมีความสุขมากในทุกวินาที รักทีมนักแสดงและทีมงานทุกคน มันคือช่วงเวลาที่สนุกสนานจริงๆ”

       ขณะเดียวกันทางผู้สร้างอย่าง Walt Disney Studio ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Aladdin ออกมาเรียกน้ำย่อย โดยมีคนให้ความสนใจเข้าชมวิดีโอความยาว 2.14 นาทีนี้ทะลุ 11 ล้านวิวบน Youtube ภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้ยังเปิดเผยกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการคือวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ แฟนๆ รอติดตามกันได้เลย

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD