EFM
ข่าว

       เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงมากฝีมือ หญิง รฐา โดยล่าสุดออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมงานวิวาห์กับหวานใจอย่าง ตุลย์ ตุลยเทพ ว่าตอนนี้ยังอยู่ในขั้นของการเริ่มต้น ที่ผ่านมาทาง 2 ครอบครัวได้ปรึกษากันเรื่องฤกษ์งามยามดี คาดว่าอาจจะเป็นปลายปี 2562 หรือช่วงต้นปี 2563 ที่จะถึงนี้

       นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า การแต่งงานอยากให้เป็นวันที่สบายๆ ของทั้ง 2 ฝ่าย เธอจึงไม่ซีเรียสเรื่องความใหญ่โตอลังการ รวมทั้งเรื่องสินสอดก็ปล่อยให้เป็นไปตามความเหมาะสม พร้อมทั้งแอบลุ้นวันที่ฝ่ายชายจะทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานอยู่

       “ฤกษ์แต่งงานตอนนี้ไปดูหมอไว้เหมือนกันค่ะ ก็มีทั้งฤกษ์ปลายปีนี้ไปจนถึงต้นปีหน้าเลยค่ะ ยังต้องรอดูอยู่ แต่ตัวหญิงเองอยากได้ความเย็นๆ ความธรรมชาติค่ะ ก็มีเข้าไปดูรูปจากตามโซเชียลมาบ้างแล้ว ดูแล้วก็แคปเจอร์หน้าจอแล้วก็ส่งเข้าในไลน์เขาค่ะ (หัวเราะ) เขาก็คงเห็นบ้างและก็รับรู้แล้วค่ะ แต่เรายังเพิ่งเริ่มๆ ดูอยู่เลยนะคะ ยังไม่ได้คืบหน้าอะไรมาก

       ถามว่ากดดันไหมยอมรับค่ะว่ากดดัน เพราะว่าเพื่อนๆ ที่แต่งงานไปแล้วหลายคนก็เร่งว่ามันช้าแล้ว เรารู้สึกว่ามันเหนื่อยเกินไป เพราะตัวหญิงเองก็อยากให้มันเป็นความชิลล์ๆ มากกว่า ความคืบหน้างานแต่งน่าจะได้ชัดเจนมากขึ้นช่วงกลางปีนี้แหละค่ะ เพราะไม่งั้นจะไม่ทันจริงแล้ว

       ตอนนี้ทุกอย่างก็โอเคค่ะ เพราะว่าเขาก็ได้พิสูจน์ความจริงใจมาได้เกือบสองปีแล้ว ถ้าเป็นปลายปีหรือต้นปีหน้าก็ขะเข้าสู้สองปีครึ่ง มันก็คือช่วงเวลาที่เหมาะแล้วสำหรับคนสองคนที่ผ่านการเรียนรู้กันมา หมดช่วงโปรโมชั่น และเข้าใจชีวิตกันจริงๆ และก็พร้อมที่จะเรียนรู้กันตลอดไปมันก็น่าจะใช่ และตัวเขาเองก็สม่ำเสมอมาโดยตลอด เราเลยรู้สึกว่ามั่นใจรวมถึงคุณแม่ด้วยค่ะ”

       นอกจากนี้ หญิง ยังบอกอีกว่า ตอนนี้เริ่มมีเตรียมความพร้อมการเป็นแม่บ้านแม่เรือนอย่างเช่น การเรียนทำอาหาร เพื่อคอยดูแลเอาใจใส่ครอบครัวในอนาคต ส่วนกำหนดการงานวิวาห์จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ คงต้องรอวันและเวลาที่ลงตัวจากทางผู้ใหญ่อีกครั้ง

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD