ข่าว

       ผู้ชมหลายคนคงชื่นชอบ และประทับใจไปกับเรื่องราวความรักของสองพี่น้อง “พี่ยิม-น้องโด่ง” ในซีรีส์ Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ ผลงานการกำกับของ บอส นฤเบศ นำแสดงโดย สกาย วงศ์รวี, ต่อ ธนภพ, เบล เขมิศรา, ขวัญ สู่ขวัญ และ เปิ้ล หัทยา เป็นซีรีส์ลำดับที่ 2 ใน project S the series ค่าย GDH เมื่อปี 2560 และเป็นผลงานที่พาเราเข้าไปรู้จักกับความรักของสองพี่น้อง จนหลายเสียน้ำตา และได้เข้าใจความหมายของคำว่าครอบครัวมากยิ่งขึ้น

       ล่าสุดเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจของครอบครัวนี้ เตรียมถูกนำไปผลิตเป็นซีรีส์และฉายในเวอร์ชั่นภาษาจีน ทางช่อง Tencant ประเทศจีน โดยมีนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง Connor Leong, Yang Chaoyue และ ZhuZijie เป็นนักแสดงนำในเวอร์ชั่นนี้ ถึงแม้จะยังไม่มีข้อมูลระบุช่วงเวลาในการออกอากาศ แต่ถือว่ามีแฟนซีรีส์ให้ความสนใจและรอติดตามกับเยอะทีเดียว

       สำหรับ Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ เป็นอีกหนึ่งผลงานซีรีส์ไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากช่วงที่ออกอากาศ ทั้งยังสามารถพา ต่อ ธนภพ ขึ้นรับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากเวทีนาฏราช ครั้งที่ 9 และตัวซีรีส์เองยังคว้ารางวัลละครยอดเยี่ยมและทีมนักแสดงยอดเยี่ยมมาครองได้อีกด้วย

RELATED ข่าว
EFM