EFM
ข่าว

       เป็นเรื่องที่แฟนเพลงยังเป็นห่วง สำหรับสภาพจิตใจของศิลปินหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล หลังมรสุมข่าวฉาวผ่านพ้นไป และดูเหมือนอะไรหลายๆ อย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้น แต่เรื่องภายในใจก็ยังคงต้องอาศัยเวลาช่วยเยียวยา

       โดยล่าสุด ป๊อบ ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อกับสีหน้าที่ดูสดใสมากขึ้น แต่ก็ยอมรับว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไรที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความรู้สึกภายในจิตใจ และเตรียมนัดจิตแพทย์เพื่อปรึกษาและเยียวยาสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นตอนนี้

 

       “ก็พยายามทำเต็มที่ที่สุดครับ เพราะว่าตั้งแต่เราเป็นแคลอรี่บลาบลามาเราก็ใช้ใจนำอยู่แล้ว เวลาจะสนุกเราก็ไปสนุกได้ เวลาเราจะไปมีความสุขเราก็มีความสุขได้ แต่เวลาการอยู่กับเพื่อนทั้งสามคนเนี่ย คือบุคคลที่พาเราพ้นน้ำมาโดยตลอด เวลาอยู่ด้วยกันก็มีความสุข ดังนั้นงานมันจะออกมามีสีสันมีความสนุกสนานอย่างแน่นอนครับ

       สภาพจิตใจตอนนี้ยังก็ยังไม่ได้โอเคอะไรมากครับ ยังมีแผลอยู่ แต่ว่าเวลาอยู่กับเพื่อนมันก็สนุกสนาน แต่พอต้องกลับไปอยู่คนเดียวมันก็มีดาวน์เป็นปกติ ตอนนี้ก็มีการนัดคุณหมออยู่เหมือนกันครับ เพราะมันจำเป็นต้องฟื้นฟูในจุดที่ลึกขึ้น จริงๆ คนที่คุยและให้คำปรึกษาหลักๆ ก็จะเป็นพี่ฉอดนี่แหละครับ พี่ฉอดก็จะค่อยให้คำปรึกษาอยู่เสมอ ก็เลยผ่านจุดนั้นมาได้บ้าง แต่มันก็ต้องซ่อมแซมความรู้สึก ไม่ใช่แค่ของเราคนเดียว แต่เป็นความรู้สึกของคนรอบข้าง คนที่เขาประสบเหตุนี้ด้วยครับ

       ก็อยากพยายามปล่อยแล้วนะครับ แต่ก็ยังติดปัญหาอีกนิดหน่อย แต่เห็นทางค่าย ทางทีมงานก็คุยกันแล้วนะครับว่าใกล้แล้ว โดยตัวงานที่จ้างไม่มีผล แต่ว่าส่วนตัวเรามีผลด้านจิตใจ เพราะบางทีเราก็จะดาวน์จากการเล่นโชว์ เราเลยจำเป็นและคิดว่าเราต้องหาจิตแพทย์ครับ”

       สำหรับแฟนเพลงที่เป็นห่วง ป๊อบ ก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเจ้าตัวยืนยันว่าจะรีบดูแลรักษาสุขภาพใจของตัวเองให้กลับมาเต็มร้อยเร็วที่สุด เพื่อกลับมาสร้างผลงานและมอบความสุขให้กับแฟนๆ ต่อไป ทั้งเพลงใหม่ “พรุ่งนี้ค่อย” ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ พร้อมด้วยคอนเสิร์ต 4 แยกปากหวาน กับเพื่อนศิลปิน อ๊อฟ ปองศักดิ์, ว่าน ธนกฤต และ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 30-31 มีนาคม 2562 นี้ด้วย

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD