EFM
ข่าว

       เป็นงานที่รวมตัวคนรักเพื่อนมากอดคอร่วมสนุกด้วยกันจนเต็มพื้นที่ของ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ เมื่อวันก่อน กับงาน EFM x CHILL on The Hill No.9 เราและNine (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 9 เราและไนน์) กับการร่วมมือกันของคลื่น อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ที่ขอเสิร์ฟความสนุกกันตั้งแต่ต้นปี และร่วมกันฉลองเลขคลื่นความถี่ใหม่ของอีเอฟเอ็ม 94 ที่ชวนคนฟังหลายพันคนไปปลดปล่อยอารมณ์ด้วยกันกับ 6 ศิลปินอารมณ์ดีท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินกลางขุนเขา พร้อมด้วยเหล่าดีเจที่มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะกันอย่างคึกคัก นำโดย ดีเจ.เผือก, ดีเจ.โบ, ดีเจ.อาร์ต, ดีเจ.เอก, ดีเจ.อ๋อง, ดีเจ.ดาด้า, ดีเจ.บุ๊คโกะ, ดีเจ.เจ็ม, ดีเจ.ดาว, ดีเจ.โก, ดีเจ.อาทซ์ชี่, ดีเจ.แนน และ ดีเจ.ซันเดย์

       ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของงานนี้ไปซะแล้ว ที่จะต้องมีแฟนๆ มาต่อแถวกันยาวเหยียดตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด แต่หลังจากเปิดให้เข้างานไม่ทันไรทุกคนก็เข้าไปจับจองที่นั่งกันจนเต็มพื้นที่ จากนั้นหนุ่มเสียงดีมากความสามารถอย่าง ภูมิ วิภูริศ ก็ขอขึ้นเวทีเป็นคนแรก ขนเพลงมามัดใจสาวๆ ในงานกับ Sweet Hurricane, Long Gone และ Lover Boy ที่ควงกีตาร์คู่ใจพร้อมเสียงร้องทรงสเน่ห์ มาทำให้สาวน้อยสาวใหญ่หลงกันเป็นแถบ ด้านหนุ่มๆ วง อีทีซี ก็ไม่น้อยหน้า ขอโชว์เพลงฮิตอย่าง ใครเจ็บกว่า และ เปลี่ยน ขยับจังหวะชวนทุกคนขึ้นมาโยกกับเพลง ปัจจุบัน แถมยังลงเวทีไปสนุกกับแฟนๆ ในเพลง ดอกไม้แห้ง อีกด้วย จากนั้นรับช่วงต่อกับ เดอะ พาร์คินสัน ที่มาในเพลง จะบอกเธอว่ารัก, คืนนี้ และ ไปเถอะ ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ฟังกันไปหมาดๆ และที่ขาดไม่ได้กับเพลง เพื่อนรัก ที่ชาวชิล ออนไลน์ และอีเอฟเอ็ม 94ร้องตามกันได้ทุกคน

       มาถึงครั้งแรกบนเวทีนี้ของวง มีน เลยขอจัดเต็มฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ด้วยเพลง สตรอง ที่เปิดตัวแบบเซอร์ไพร้ส์กลางวงคนดู ต่อด้วยเพลง ผู้ชมที่ดี, หมายความว่าอะไรและซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง เป็นอดีต อีกหนึ่งวงที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่แพ้กันกับ 2 หนุ่ม ลิปตา ที่ทั้งร้องทั้งเต้นในเพลง ไม่คิด, ไปอยู่ที่ไหนมา, Good Luck และ แฟน เท่านั้นยังไม่พอยังยิงมุกรัวๆ เรียกเสียงฮาเก่งอีกด้วย

       ส่งท้ายแบบเน้นๆ กับ แทททู คัลเลอร์ ที่ทำให้เหล่าคนดูอยู่ไม่เป็นสุข ร้องตามกันแบบสุดเสียงในเพลง เผด็จเกิร์ล, เปิดเพลงไหน เปิดเมื่อไหร่ ก็ยังสวยงาม และ รถไฟแถมยังชวนกระโดดสูงๆ เต้นแบบไม่ต้องนั่งพักในเพลง ขาหมู, เกาะร้างห่างรัก, Cinderella และ โกหก บอกเลยว่าถึงจะมางานชิลๆ กันบนขุนเขา แต่ก็ยังบิ้วให้แฟนๆ ได้ลุกขึ้นเต้นกันไม่หยุดได้เหมือนกัน ติดตามความสนุกเต็มที่ทุกอรรถรสได้ที่ อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm และ www.chillfm.fm

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD