EFM
ข่าว

       ทำเอาเหล่าบลิ๊งส่งเสียงกรี๊ดกันดังสนั่นสุวรรณภูมิเลยทีเดียว เมื่อสาวๆ วง BLACKPINK เดินทางถึงไทย และเตรียมความพร้อมก่อนจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 3 รอบโดยมีแฟนคลับตบเท้าแห่ต้อนรับแน่นสนามบิน

       และแล้วเวลาที่แฟนคลับชาวไทยรอคอยก็มาถึง เมื่อล่าสุด4 สาวสมาชิกวง BLACKPINK ได้เดินทางถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อทำการแสดงคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ที่ 11-12-13 มกราคม 2562 ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี

        งานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับชาวไทยก็ไม่พลาดที่จะไปรอให้การต้อนรับถึงสนามบินสุวรรณภูมิกันอย่างล้นหลาม พร้อมติดแฮชแท็กต้อนรับผ่านสังคมออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ว่า #BLACKPINKINTHAIAREA และ #WelcomeBLACKPINKtoThailand จนติดเทรนด์กันเลยทีเดียว ซึ่งสาวๆ ก็ไม่ทำให้แฟนคลับที่ไปรอรับต้องผิดหวังโดยการโบกมือทักทายพร้อมโปรยรอยยิ้มเรียกว่าน่ารักสุดๆ

        โดยช่วงเย็นเมื่อวานนี้ ทั้ง 4 สาวได้เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ เพื่อพบปะสื่อมวลชน และผู้สนับสนุน โดยมีการกล่าวความรู้สึกถึงความประทับใจก่อนการแสดงคอนเสิร์ตที่ไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่ได้กระแสตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ เพราะทันทีที่เปิดจำหน่ายบัตร ก็ถูกจองและจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 15 นาที จนต้องเปิดรอบที่ 3 และก็ถูกจำหน่ายหมดในเวลาอันสั้นเช่นเดียวกัน

        ขณะที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพและแสดงความชื่นชมแฟนคลับที่ไปรอต้อนรับศิลปิน BLACKPINK ที่สนามบิน โดยเป็นภาพที่แฟนคลับนั่งรอเป็นระเบียบ ไม่เบียด ไม่พยายามบุกเข้าใกล้ตัวศิลปิน และรักษาความสะอาด ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนชื่นชมและอยากให้เป็นตัวอย่าง โดยก่อนหน้านี้มีแฟนคลับของศิลปินอีกหลายๆ วงที่มีความประพฤติที่น่ารักเป็นระเบียบเรียบร้อย

       สำหรับการเดินทางมาเมืองไทยในครั้งนี้เป็นเรื่องที่แฟนคลับทั่วโลกต่างให้ความสนใจ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่วง BLACKPINK มีกระแสข่าวดราม่าออกมาถี่ยิบ ทั้งข่าวการออกเดทของสมาชิกอย่าง เจนนี่ คิม และข่าวของ ลิซ่า ลลิษา ที่เพิ่งถูกแฟนคลับชาวเกาหลี Bully เรื่องหน้าตาว่าขี้เหร่ จนแฟนคลับทั่วโลก โดยเฉพาะแฟนคลับชาวไทย ต่างออกมาแสดงพลังปกป้องผ่านโซเชียล แต่ดูเหมือนว่ากระแสข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับพวกเธอ ไม่ได้ทำให้พวกเธอดรอปลงไป แต่ยิ่งส่งผลให้เกิลกรุ๊ปวงนี้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงและคนทั่วโลกจับตา

       ล่าสุดสถาบันวิจัยธุรกิจชื่อดังในประเทศเกาหลี ได้เผยผลวิจัยประจำเดือนนี้ โดยทำการศึกษาจากกลุ่มข้อมูลขนาดใหญ่ที่สุด วัดผลแบบทุกมิติ ทั้งการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค การมีพื้นที่อยู่บนสื่อและการตอบโต้ในโลกโซเชียล ปรากฏว่าคะแนนของ BLACKPINK แซงขึ้นมาอยู่ในอันดับที่หนึ่งเป็นเกิลกรุ๊ปที่ดังที่สุดในประเทศเกาหลี โค้นแชมป์เก่าอย่าง twice (ทไวซ์) ไปแบบเฉียดฉิว ส่วนอันดับที่ 3 ตกเป็นของ Red Velvet (เรด เวลเวท) ที่โกยคะแนนได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นถึง 50%

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD