EFM
ข่าว

       จากข่าวของดาราสาว แพททริเซีย กู๊ด โดนโจรโรคจิตแฝงตัวเข้ามาเป็นผู้สื่อข่าว ติดกล้องแอบถ่ายใต้กระโปรงในระหว่างร่วมงานอีเว้นท์ โดยเรื่องดังกล่าวมีการแจ้งความดำเนินคดี และพบว่าครั้งนั้นมีผู้เสียหายรวมแล้วมากกว่า 30 คน โดยมีทั้งคนดังและสื่อมวลชนตกเป็นเหยื่อ

       งานนี้ พีช พชร หวานใจของ แพท ได้ออกมาเผยความคืบหน้าของคดีว่าตอนนี้ยังไม่คืบหน้ามาก เนื่องจากรอศาลกำลังดำเนินเรื่อง บวกกับรอเทียบหลักฐานหาผู้เสียหายในงานเดียวกันเพื่อแจ้งความ รวมกันเอาผิดมือดีแอบถ่าย พร้อมกันนี้ พีช ยังบอกว่าอยากให้สังคมช่วยกันพลักดันเรื่องนี้ให้เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม

       “ความรู้สึกน้องตอนนี้ก็ปกตินะครับ เรียกว่าทุกอย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้น เขาก็ใช้ชีวิตปกติแหละ ส่วนเรื่องคดีความตอนนี้ก็ยังไม่จบนะครับ เรากำลังรอเรื่องจากศาลและหาผู้เสียหายเพิ่ม เพื่อช่วยกันดันเรื่องนี้ให้มันไปให้สุดครับ สาเหตุผมคิดว่ามันเกิดเรื่องแบบนี้บ่อย จบที่ทุกคนยอมความ เพราะคนไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วจะยังไง เขาในฐานะผู้กระทำผิดจ่ายเงินค่าปรับแล้วก็ทำต่ออีก

       ผู้เสียหายเท่าที่ทราบตอนนี้ก็คืออย่างน้อย 30 ราย เฉพาะผู้กระทำผิดคนเดียวนะครับ แต่ยังไม่ได้มีการติดต่อไปยังคนอื่นๆ ที่เสียหาย กำลังอยู่ในขั้นของการเทียบว่าวันนั้นใครใส่ชุดอะไร และเท่าที่ทราบคือไม่ได้มีแค่ดาราที่โดน ผู้สื่อข่าวบางรายก็โดนด้วย

       ที่ทำแบบนี้ไม่ได้อยากจะเป็นตัวตั้งตัวตี แต่ที่ผ่านมาเราได้เห็นข่าวการแอบถ่ายแบบนี้มาเยอะมาก ไม่ใช่แค่ในงาน แต่บนที่สาธารณะต่างๆ ดังนั้นผมเลยมองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องธรรมดา และอยากให้ผู้หญิงโดยเฉพาะผู้เสียหายออกมาพูดเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น และอยากให้คนในสังคมมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ อยากให้เป็นเรื่องที่ต้องช่วยกันระมัดระวัง ไม่ใช่แค่การแอบถ่าย แต่รวมไปถึงเรื่องของการละเมิดทางเพศอื่นๆ ด้วย”

       ส่วนสภาพจิตใจของแฟนสาวตอนนี้ก็ปกติ อาจจะมีการเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นช่วยสแกนชุดออกงาน เพราะเชื่อว่าตัว แพท เองก็มีทีมงานคอยดูแลความเรียบร้อยให้อยู่แล้ว แต่ถามว่าเป้นห่วงมากขึ้นไหมก็ยอมรับว่าเป็นห่วงมากขึ้น

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD