EFM
ข่าว

       แม้จะผ่านเรื่องราวไปนานแล้ว แต่กระแสข่าวแก๊งค์เฟอร์บี้ก็ยังคงถูกจับตามองต่อเนื่อง เพราะพักนี้เราไม่ค่อยเห็นภาพการรวบตัวของแก๊งค์นี้สักเท่าไหร่ ท่ามกลางข่าวลือว่าตอนนี้ถึงคราวสิ้นสุดความสัมพันธ์ของทั้ง 5 สาวแล้ว

       ซึ่งล่าสุดหนึ่งในสมาชิกอย่างนักแสดงสาว มิ้นต์ ชาลดา ก็ออกมายืนยันสถานะว่า ตอนนี้แก๊งค์ก็ยังรักกันดีเป็นปกติ แต่ที่ไม่เห็นภาพการร่วมตัวเป็นเพราะต่างคนก็ต่างทำภาระกิจของตัวเอง และยังไม่ได้มีนัดรวมตัวเหมือนที่ผ่านมาเท่านั้น

       “จริงๆ วันนั้นก็ได้คุยกันนิดๆ หน่อยๆ เพราะเราก็ไม่ได้คิดว่าจะจับตาขนาดนั้น วันนั้นเรานั่งห่างกัน บวกกับปฏิทินมันก็เยอะ บนเวทีเราก็ได้คุยกันนิดๆ หน่อยๆ พี่แมทก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะว่าหลังจากที่เป็นข่าวออกมาก็ยังไม่ได้คุยกันจริงจังเลย เรายังเหมือนเดิม ไม่มีอะไรมาบั่นทอนความรู้สึกกัน ส่วนทริปนัดรวมตัวก็ยังไม่มีใครได้เจอกันเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้เจอก็คงได้เจอกัน แต่ว่าตอนนี้หลายๆ คนก็ยุ่ง มิวก็เดินทางไปต่างประเทศ อีกอย่างกลุ่มนี้ก็ไม่ค่อยได้แอคทีฟอะไรมากนัก หลังจากมีข่าวก็ยังมีการคุยกันบ้าง แต่ไม่ล่มค่ะ”

       นอกจากนี้ มิ้นต์ ยังขอตอบข่าวเกี่ยวกับดาราสาวฝากครรภ์ ซึ่งมีคนโย่งเป็นสมาชิกในแก๊งค์อย่าง แมท ภีรนีย์ ซึ่งเธอยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เซ้นซิทีฟมาก และถึงแม้จะเป็นข่าวดัง แต่ก็เป็นข่าวที่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นใคร ดังนั้นอย่าเพิ่งโยงชื่อใครเข้าไปเกี่ยว เพื่อเป็นการให้เกียรติทุกฝ่ายน่าจะดีกว่า

       “เป็นเรื่องที่มันพูดยากค่ะ มิ้นต์ไม่อยากพูดถึงเรื่องที่เซ้นซิทีฟ ส่วนตัวได้เห็นตามข่าวเลยค่ะ เท่าที่เห็นเขาก็ปกตินะคะไม่มีอะไร มิ้นต์ไม่ได้พูดคุย เพราะมิ้นต์ไม่อยากได้เข้าไป มิ้นต์ไม่ได้รับรู้เรื่องราวเยอะกว่าคนอื่นเลย มันแค่ข่าวออกมายังไม่ได้มีการพิสูจน์ว่าใครเป็นใครเลย มิ้นต์ก็งงว่าเป็นใครเหมือนกัน ถ้าเกิดใครที่ได้มาอยู่จุดมิ้นต์ก็จะรู้ว่ามันอึดอัดนิดหนึ่งนะคะ เพราะอีกคนก็เพื่อน อีกคนก็พี่ ส่วนข่าวที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้กระทบอะไรมาถึงคู่ของมิ้นต์กับภูผานะคะ”

       นอกจากนี้ มิ้นต์ ยังบอกอีกว่า ขออยู่ในจุดที่อยู่ตรงกลาง และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นพี่ เพื่อน เพราะเข้าใจความรู้สึกของทุกฝ่าย ส่วนตัวก็พร้อมซัพพอร์ตทุกฝ่ายและทุกคนที่ถูกโยงเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องนี้

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD