ข่าว

       เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ศิลปินหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ได้เชิญองค์กรการกุศล 24 องค์กร มารับมอบเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเงินทั้งหมดมาจากการจำหน่ายโฟโต้บุ๊ค รวมแล้วจำนวนกว่า 6 ล้านบาท ซึ่งภาพถ่ายทั้งหมดเป็นภาพจากการเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น และประเทศสหรัฐอเมริกา เรียกว่านอกจากจะแบ่งปันภาพสวยๆ กันแล้ว ยังชวนเหล่านุชทุกคนเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อและสนับสนุนองค์กรการกุศลที่ทำเพื่อสังคมอีกด้วย

       นอกจากนี้ เป๊ก ยังเผยถึงข่าวที่น่ายินดีส่งท้ายปี เมื่อถูกเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัล RISING STAR DAF BAMA Music Awards 2018 พร้อมเตรียมโชว์เต็มรูปแบบไปสร้างความประทับใจบนเวทีโลก ซึ่งงานนี้เป็นอีกหนึ่งเวทีที่ เป๊ก ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ และยังลุ้นรางวัลใหญ่ติดไม้ติดมือกลับมาฝากแฟนเพลงชาวไทยอีกด้วย

       “ตื่นเต้นมากครับ เพราะว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่อีกเวทีหนึ่งของโลก วันนั้นจะมีศิลปินจากทั่วโลกที่เดินทางมาร่วมงาน โดยปีนี้จัดขึ้นที่ดูไบครับ ซึ่งผมเองก็ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนศิลปินจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งต้องขอบคุณมากๆ ครับ หน้าที่หลักของเราวันนั้นก็คือต้องเตรียมการแสดงบนเวทีครับ และก็ร่วมลุ้นรางวัลครับ

       การเตรียมตัวตอนนี้ก็มีแค่การออกกำลังกายครับ รักษาสุขภาพให้พร้อมที่สุด บวกกับต้องรีบฟิตร่างกาย เข้ายิมให้ร่างกายเฟิร์มที่สุด อยากให้แฟนๆ ทุกคนภูมิใจครับ นี่คืออีกงานที่ตื่นเต้นมาก เพราะว่าอย่างที่บอกว่าเป็นงานระดับโลก ที่มีศิลปินระดับโลกเดินทางไปร่วม บนความตื่นเต้นก็ดีใจครับ

       ตัวผมเองอยากมีโอกาสสักครั้งที่จะทำให้คนไทยภูมิใจครับ ว่าศิลปินไทย นักร้องไทยก็สามารถทำได้เทียบเท่าศิลปินระดับสากล ทำให้เขาเห็นว่าเราก็สามารถไปยืนอยู่บนจุดนั้นได้ครับ”

       ส่วนแฟนๆ ที่รอติดตามผลงานเพลงใหม่ของ เป๊ก ตอนนี้ก็ต้องอดใจรอกันอีกนิด เพราะงานเพลงที่ตั้งใจจะปล่อยออกมาช่วงปลายปี เกิดเหตุให้ต้องเลื่อนไป ส่วนแพลนหลังจากนี้จะเป็นยังไง อาจจะต้องรอฟังรายละเอียดจากทางผู้ใหญ่อีกครั้ง แต่มั่นใจได้ว่าเพลงใหม่ที่จะได้ยินกันนี้ ต้องถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

RELATED ข่าว
EFM