EFM
ข่าว

       งานเข้าจังๆ สำหรับนักแสดงสาว ไอซ์ ปรีชญา หลังถูกแฉแชตไลน์ที่มีการแอบอ้างว่าเธอเข้าไปเป็นมือที่สาม แย่งแฟนหนุ่มจากเน็ตไอดอลชื่อดัง โดยพบข้อความออดอ้อน ก่อนที่จะมีการปล่อยภาพอีกเซ็ทที่เหมือนจะรู้ความจริงว่ากำลังโดนหลอก จนทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกโซเชียล

       โดยล่าสุด ไอซ์ ได้ออกมาอธิบายเรื่องดังกล่าวแบบม้วนเดียวจบ โดยยืนยันว่าไม่ได้แย่งแฟนใคร ฝ่ายชายพยายามติดต่อเข้ามาผ่านทางไดเร็กอินสตาแกรม โดยอ้างว่าจะชวนลงทุนถือหุ้นทำธุรกิจ ก่อนจะมีการนัดไปคุยงาน และมีการติดต่อกันเรื่อยๆ กระทั้งมีข่าวแชตหลุดดังกล่าว ซึ่งเธอเองก็ยืนยันว่าไม่รู้ว่าอีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันอีก และไม่มีสถานะใดใดให้ด้วย

       “แชตนั้นเป็นของไอซ์ค่ะ แล้วก็จะเท้าความว่าเรื่องแย่งแฟนไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย ไอซ์รู้จักเขาจากการที่เขาไดเร็กข้อความมาจากในอินสตาแกรมว่าอยากคุยเรื่องงาน จริงๆ เขาไดเร็กมาก่อนหน้านั้นแล้วแต่ไอซ์ไม่เคยตอบเลย เพราะข้อความมันไม่ใช่เรื่องงาน แต่ครั้งนี้เขาบอกว่าอยากคุย เพราะมีเรื่องการชวนกันลงทุนทำธุรกิจด้วย มีการร่วมหุ้นอะไรยังไง ขอเวลาให้เขาหน่อยหนึ่งชั่วโมงแล้วก็มีการนัดคุยงานกัน โดยการนัดมีเพื่อนไอซ์ไปด้วยอีกคนหนึ่ง ไม่มีเรื่องชู้สาว แต่ข้อความในไลน์ที่ออกมามันเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ

       จากนั้นการคุยงานกันมันก็มีข้อความที่ทำให้ไอซ์รู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นการคุยงานนะ น่าจะมากกว่านั้น เราก็งงๆ นิดหนึ่ง แต่ก็เข้าใจเพราะเขาเข้ามาแบบนี้ เราก็คุยกันปกติ ไม่ได้มีใครเพราะไอซ์ก็โสด แต่ไอซ์รับรู้หรือเปล่าว่าเขามีใครอันนี้ไอซ์ไม่ทราบตรงนั้นเลย

       ไอซ์ไม่ทราบ และที่เห็นในข้อความคือหนูกำลังโดนหลอกค่ะ ที่แฟนเข้าไดเร็กมาเพื่อคุยกับไอซ์อันนี้ไอซ์ไม่ทราบเลยค่ะ เพราะว่าตอนนั้นข้อความในไดเร็กของไอซ์ถ้าไม่ใช่เรื่องงานไอซ์ก็ผ่านไปเลย ไม่ได้กดเข้าไปดูค่ะ หลังจากเกิดเรื่องก็ยังไม่ได้คุยกับเขาโดยตรงเลยนะคะ เขาเองก็มีขอโทษมาค่ะ

       รู้สึกยังไงเหรอ ไอซ์ก็คงไม่รู้สึกดีนะคะ เพราะการที่เราโดนใครคนหนึ่งที่พูดไม่หมด เราไม่รู้ความจริง (กลัวโดนแฉอีกไหม) ตอนนี้เขาก็แฉแล้วนะคะ เรื่องข้อความมันไม่มีอะไรที่มากกว่านี้แล้วค่ะ อย่างที่เห็นที่ไปกินข้าว ไปช้อปปิ้ง และทุกครั้งที่ไปก็มีเพื่อนไปด้วยค่ะ ตอนนี้ก็ไม่ได้คุย ไม่มีสถานะ ไม่มีความสัมพันธ์อะไรกับเราเลยค่ะ เรื่องระยะเวลานานขนาดไหน ไม่ได้นานเลยค่ะ ถือว่าเป็นจังหวะชีวิตหนึ่งค่ะ เหมือนเป็นเรื่องไม่ดีผ่านเข้ามาแล้วเดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ หลังจากนี้ก่อนจะเปิดใจให้ใครก็คงต้องสแกนดีๆ ค่ะ"

       นอกจากนี้ยังขอใช้พื้นที่เคลียร์อีกหนึ่งข่าว หลังเพื่อนชายอย่าง กรรณ ชลัช โพสต์ทวงเสื้อชาแนลวินเทจผ่านทางอินสตาแกรม ซึ่งเรื่องนี้เธอระบุว่า ไม่ทราบเจตนาของอีกฝ่ายว่าทำไปเพราะอะไร ยืนยันว่าเสื้อตัวดังกล่าวอีกฝ่ายเป็นคนติดต่อมาเพื่อให้ช่วยโปรโมทเมื่อนานมาแล้ว ส่วนคำกล่าวอ้างว่าติดต่อไม่ได้ไม่เป็นความจริง หลังจากนี้ก็คงต้องโพสต์ถามบ้างว่าจะให้คืนยังไง

       “เมื่อเช้าไอซ์ก็เพิ่งเห็นข่าวเรื่องเสื้อว่าอะไรยังไง ไอซ์ก็รู้จักเขานะ แล้วทำไมเขาไม่ติดต่อไอซ์เองละ (เขาทวงหลายรอบ) ไม่จริงค่ะ มีผู้หญิงคนหนึ่งโทรมาบอกว่าเป็นเลขาเขาบอกว่าจะมารับของที่บ้าน ใครจะกล้าละ เพราะก่อนหน้านี้เราก็พยายามติดต่อเขาโดยตรงก็ยังติดต่อไม่ได้ เกิดให้ไปแล้วไม่ใช่ละใครจะรับผิดชอบ ก่อนหน้านี้ก็เคยติดต่อไปเพื่อคืนตั้งนานแล้ว แต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับมา

       ไอซ์ไม่ได้ขอเขายืม เขาให้ยืมมาเอง โดยเริ่มจากเขาไดเร็กไอจีมาว่า จะส่งเสื้อให้ ซึ่งก็รู้จักเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว ครั้งนี้เขาก็บอกว่าจะส่งเสื้อมาให้พีอาร์ได้ไหม เราก็บอกว่าได้ส่งมาซิ ก็ให้เลือก และขอที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ซึ่งเขาก็มีทั้งหมด แต่เขาบอกว่าไม่มีอันนี้ทำไมก็ไม่รู้ แต่ก็มีเสื้อส่งมาจริงๆ นะคะ จากนั้นก็ให้เรายืมเสื้อตัวเนี่ย กระทั้งเขาไปโพสต์แบบนั้น ไอซ์เองก็งงเหมือนกันว่าทำไมไม่คุยกับไอซ์เอง อันเนี่ยไอซ์ไม่เข้าใจ (ตอนรับมีกำหนดส่งไหม) ไม่มีเลยค่ะ มีแค่คนที่อ้างว่าเป็นเลขาเขา ซึ่งไอซ์ก็พยายามติดต่อกลับไปนะคะ รวมทั้งถามไปทางเพื่อนเขาด้วยว่าใช่ไหม แต่ก็ไม่มีการติดต่อกลับมาเลยค่ะ เดี๋ยวหลังจากนี้ไอซ์จะโพสต์ถามบ้างว่าจะให้คืนที่ไหน เพราะตัวไอซ์เองก็ยินดีที่จะคืนแน่นอน ไอซ์ไม่ได้อยากจะคืน แต่ไอซ์กังวลว่าคือแล้วถึงมือหรือเปล่า”

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD