EFM
ข่าว

          ก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย สำหรับ 2 นักแสดงไทย ใหม่ ดาวิกา และ มาริโอ้ เมาเร่อ เกือบจะได้ร่วมเป็นหนึ่งในแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ของ Dolcegabbana แล้ว ซึ่งตามกำหนดการเดิมจะต้องถูกจัดขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

          โดย ใหม่ เล่าว่าค่อนข้างตกใจ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเรื่องบางเรื่องก็เป็นเรื่องที่เซนซิทีฟ และเธอเองในฐานะส่วนหนึ่งของโชว์ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทุกฝ่าย ถามว่าเสียดายไหมก็เสียดายที่พลาดโอกาสร่วมไปหนึ่งในโชว์ใหญ่ระดับโลกครั้งนี้

       “ตกใจค่ะ เป็นเหตุการณ์ที่เราไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น เราก็ทราบตอนที่เราซ้อมเลยค่ะ เพราะตอนนั้นทุกอย่างเงียบ เลยสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น จนเพื่อนๆ ที่อยู่หลังเวทีเดินมาบอกก็เลยออกมาสแตนบานด้านนอกค่ะ

       บรรยากาศก็เป็นอะไรที่เราไม่คิดมาก่อนว่ามันจะเกิดขึ้น ทุกอย่างหยุดไปก่อน จนรู้ทุกอย่างจากโซเชียลนี่แหละค่ะ เพราะก่อนหน้านั้นใหม่รู้กระแสบ้างเล็กๆ น้อยๆ จากคลิปวิดีโอค่ะ แต่ก็ไม่คิดว่าจะลุกลามไปขนาดนี้ และก็ไม่มีใครคิดว่าเหตุการณ์จะรุนแรงขนาดนี้นะคะ ก่อนที่จะมีการออกมาประกาศจากทางแบรนด์ว่ายุติโชว์ค่ะ”

          แต่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีโชว์เกิดขึ้นตามที่วางแผนไว้ แต่ ใหม่ ก็ยืนยันว่าแฟนๆ ชาวจีนก็ยังให้กำลังใจ แต่รอต้อนรับกัยหนาแน่น ส่วนภาพที่ถ่ายคู่กับดีไซน์เนอร์เจ้าของแบรนด์นั้น เธอไม่อยากลบออกไปจากโซเชียล เพราะถือว่าเป็นการให้เกียรติกับทางแบรนด์และเจ้าของแบรนด์นั่นเอง

          ขณะที่ มาริโอ้ เล่าว่าเหตุการณ์วันนั้นไม่ได้รุนแรงอะไร บรรยากาศเงียบๆ ส่วนรายละเอียดไม่ได้รู้อะไรเลย ทราบเพียงว่าต้องเลื่อนออกไป ก็เลยพากันกลับไปพักที่โรงแรม ได้ทราบข่าวมาจากโซเชียล และก็รู้เท่ากับทุกคนว่าเรื่องมันเกิดจากอะไร แต่ก็เสียดายและยังอยากให้ทุกอย่างกลับมาแฮปปี้ ส่วนแฟนคลับชาวจีนก็เข้ามาอวยพรให้ผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปเร็วๆ

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD