EFM
ข่าว

       สำหรับนักแสดงหนุ่ม บอย พิษณุ เพราะล่าสุดทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวชาวต่างชาติอย่าง อะแมนด้า เพอร์สสัน แต่งงาน ในระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวที่บ้านของฝ่ายหญิง ในประเทศสวีเดน ท่ามกลางการแสดงความยินดีของเพื่อนๆ และครอบครัวของทั้งสองฝ่าย

       โดย บอย เล่าว่าตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมา ทำให้รู้เลยว่าการเจอคนที่ใช่ความรู้สึกมันเป็นยังไง แม้ในสายตาของหลายคนจะมองว่าเร็วไปหรือเปล่า แต่เจ้าตัวยืนยันว่าเรื่องเวลาของแต่ละคนมันไม่เท่ากัน สุดท้ายแล้วความรู้สึกในใจตอนนี้มากกว่าที่บอกว่า คนนี้แหละที่อยากใช้ชีวิตและสร้างครอบครัวด้วย

       “วันนั้นเป็นความตั้งใจอยู่แล้ว เพราะโอกาสไปเยี่ยมครอบครัวเขา ก่อนกลับก็ไปช้อปปิ้งในเมือง จังหวะนั้นบังเอิญไปเจอนักดนตรีเล่นเพลงแบบเปิดหมวก ก็เลยให้น้องชายเขาช่วยไปคุยให้หน่อย เพราะเขาร้องเพลงภาษาสวีดิช ก็บอกเขาว่าอยากได้เพลงนี้นะ แต่เขาบอกว่าไม่เคยร้อง ขอเวลาแกะหน่อยได้ไหมสิบนาที เราก็อะสิบก็สิบ เพราะตอนนั้นอะแมนด้าเขาก็กำลังช้อปปิ้งอยู่ด้วยครับ ตอนนั้นผมเองก็เกร็งๆ ตื่นเต้นไปหมด เพราะกลัวว่าถ้าผ่านจุดนี้ไปแล้ว มันจะมีโอกาสที่เหมาะสมแบบนั่นหรือเปล่า แต่สุดท้ายก็ได้จังหวะที่ดี จนเป็นคลิปออกมาในแบบที่ทุกคนเห็นครับ

       เขาเองก็ตกใจ จริงๆ เราก็ตัดสินใจตั้งแต่แรกแล้ว และเอาความรู้สึกตัวเองเป็นที่ตั้งว่าเราพร้อมไหม และสุดท้ายเราก็พร้อมที่ใช้เวลาที่เหลือกับเขา และก็พร้อมที่จะมีครอบครัว งานแต่งงานตอนนี้ดูไว้คร่าวๆ ก็คือกลางปีหน้าที่สวีเดนครับ เพราะครอบครัวเขาอยู่ที่นั้น ถ้าจะให้เดินทางมาไทยก็คงยาก แต่ครอบครัวเราน้อย เราก็เลยพาเพื่อน พาคุณแม่ ครอบครัวเรานิดๆ หน่อยๆ เดินทางไปที่นั่นก็น่าจะง่ายกว่าครับ ส่วนงานที่เมืองไทยผมยังไม่มั่นใจครับ เพราะว่าใจจริงก็คือไม่อยากให้มันสิ้นเปลือง ผมเองก็เคยมองคู่อื่นๆ ที่คบกันไม่นานแล้วตัดสินใจแต่งงานกันนะครับ ว่าทำไมเขาเร็วจัง จนวันนี้รู้สึกว่าช่วงเวลาของแต่ละคนมันไม่เหมือนกันจริงๆ และผมว่าเรื่องเวลาไม่น่าใช่ตัวหลักที่จะบอกว่าเราควรไปต่อไหม”

       นอกจากนี้ บอย ยังทิ้งท้ายด้วยว่าหลังจากควงกันเข้าพิธีวิวาห์ก็อยากจะวางแผนเรื่องการมีทายาทเลยทันที ส่วนเรื่องเรือนหอก็ไม่มีอะไรต้องห่วง เพราะบ้านหลังใหม่เพิ่งจะดำเนินการสร้างเสร็จสิ้น ตอนนี้ก็เหลือแค่การเมกมันนี่ให้เยอะๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการดูแลครอบครัวเท่านั้นเอง

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD