EFM
ข่าว

          หัวใจไม่ว่างแล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวย ยิปซี คีรติ หลังยุติความสัมพันธ์กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ มาสักพักใหญ่ ล่าสุดถึงเวลาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เพราะเธอออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังเริ่มคุยศึกษาดูใจกับบาริสต้าหนุ่มตาน้ำข้าว นิโคลัส มานานหนึ่งเดือน

          โดย ยิปซี เล่าว่าฝ่ายชายเป็นคนเข้ามาสารภาพว่าแอบชอบมานานเป็นปีแล้ว แต่ด้วยความที่ก่อนหน้านี้เธอเองก็กำลังมีข่าวคบหน้ากับหนุ่มอื่นอยู่ เลยไม่กล้าเข้ามาสนิทสนมด้วยมากเพราะอยากให้เกียรติ กระทั้งมีข่าวว่าโสดจึงตัดสินใจเข้ามาคุบกัน

        “เขาเป็นบาริสต้าค่ะ แล้วยิปซีก็เป็นคนที่ชอบทานกาแฟเป็นประจำอยู่แล้ว คือเขาทำงานอยู่ที่ร้านกาแฟที่ยิปซีไปทานบ่อยๆ พอมีช่วงหนึ่งที่เรามีข่าวว่าโสด เขาก็เข้ามาคุยกับเรามากขึ้น และก็สารภาพความรู้สึกในใจออกมาว่าแอบชอบเรามานานแล้ว แต่ตอนนั้นเหมือนเขารู้ว่าเรามีคนของเราอยู่แล้ว เขาชอบแต่เขาไม่เคยเข้ามายุ่งเลย จนเรารู้สึกว่าคนแบบนี้เป็นคนที่ดีนะ

         ยิปซีว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้มันเป็นธรรมชาติ แล้วมันก็สบาย ดีใจและโชคที่ดีได้เจอ (สถานะตอนนี้เป็นยังไง) ไม่รีบขนาดนั้นค่ะ เพราะว่าเราเพิ่มเริ่มมาได้เดือนเดียวเอง มันไม่ได้เกี่ยวกับการเปิดตัวหรอกยิปว่าการที่เราเริ่มคุยกับใคร เราก็ต้องให้เกียรติเขาด้วย (คนจับตาไทม์ไลน์เรื่องการคบซ้อน) เอาตรงๆ นะคะ มันไม่มีทางคบซ้อนแน่นอนค่ะ กับฌอห์ณก็ประมาณสามเดือนแล้วที่เลิกกันไป เพียงแต่ว่าช่วงที่เราเลิกมันยังไม่มีโอกาสได้ออกมาพูด และกับเขาคนนี้ก็เพิ่มเกิดขึ้นเดือนเดียวเอง แต่พอเริ่มคุยเราก็ชัดเจนเลย ก็เลยอาจจะมองว่าไทม์ไลน์มันเป็นการคบซ้อนหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วไม่มีการคบซ้อนเลยค่ะ”

        นอกจากนี้ยังโดนเม้าท์อีกว่าหวงแฟนมาก ถึงขั้นไปคอยตามเฝ้าที่ร้านกาแฟแทบทุกวันหรือทุกครั้งที่มีโอกาส ซึ่งเธอก็ได้ตอบกลับว่าเธอไม่ได้มีเวลาว่างมากขนาดนั้น และอีกอย่างความสัมพันธ์ครั้งนี้เริ่มต้นอย่างสบายใจ ก็เลยอยากรักษาความสบายใจแบบนี้ไว้นานๆ ส่วนจะพัฒนาไปได้ไกลหรือมากแค่ไหน ก็คงปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาในอนาคต

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD