ข่าว

       เป็นอีกหนึ่งนักแสดงไทยที่กำลังมีผลงานโกอินเตอร์ที่แดนมังกร สำหรับ นน ชานน โดยล่าสุดได้รับการติดต่อให้ไปร่วมแสดงในซีรีส์จีน ประกบกับทีมนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังของเอเชีย แม้จะไม่ได้รับบทเป็นนักแสดงหลัก แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ในวงการบันเทิง เพราะต้องบินไปทำงานและใช้ชีวิตในกองถ่ายด้วยตัวเอง แน่นอนว่าอุปสรรค์อย่างเรื่องภาษาก็เป็นเรื่องสำคัญที่ นน ต้องปรับตัว แต่ก็ไม่ได้ทำให้เป็นเรื่องเครียดจนต้องถอดใจ โดยคาดว่าซีรีส์ที่ นน ไปร่วมแสดงครั้งนี้ จะได้ลงจอฉายช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว

ภาพโดย : nonkul

       “กระแสที่นั่นดีมากครับ คาดว่าน่าจะได้ออนแอร์ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ การไปครั้งนี้ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำงาน โดยเฉพาะการทำงานกับทีมงานต่างชาติ ผมได้มีโอกาสไปเห็นการทำงานโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ หลายสิ่งหลายอย่างมันแปลกตาผมไปมาก แต่เรื่องภาษาก็ถือว่าเป็นอุปสรรค์ในการทำงานเหมือนกัน เพราะไปคนเดียวการสื่อสารทั้งหมดก็ต้องผ่านล่าม และการที่เราจะสื่อสารในสิ่งที่เราต้องการได้ทั้งหมดมันก็เป็นเรื่องยากเหมือนกัน แต่โดยรวมการทำงานผมถือว่ามันสนุกมากครับ แล้วผมก็มองว่าการได้มีงานต่างประเทศในยุคนี้มันเป็นอะไรที่ดีมากๆ ตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่เดินทางไปทำงานที่นั่นถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เลยครับ”

ภาพโดย : nonkul

       นอกจากนี้ นน ยังออกมายอมรับว่าตอนนี้ได้ตัดสินใจยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดนาดาวบางกอกแล้ว โดยให้เหตุผลว่า ต้องการจะออกมาใช้ชีวิตเป็นนักแสดงอิสระรับงานได้ด้วยตัวเอง โดยมีคุณพ่อและคุณแม่เป็นคนดูแลงานให้ พร้อมทั้งเล่าว่าก่อนหน้านี้มีการพูดคุยตัดสินใจร่วมกันกับทางนาดาวบางกอก ถึงทิศทางการทำงานในวงการที่ตั้งใจไว้ และทางค่ายก็ไม่ได้ห้ามอะไร กลับกันยังสนับสนุนและให้โอกาสในการตัดสินใจ และแม้ว่าจะไม่มีสัญญาแล้ว หากได้รับการติดต่อเพื่อร่วมงานก็ยินดีช่วยเหลือ และถ้าวันใดที่อยากกลับไปเป็นนักแสดงมีสังกัด ทางค่ายก็พร้อมต้อนรับตลอด

ภาพโดย : nonkul

RELATED ข่าว
EFM