ข่าว

       ทำเอาแฟนคลับเสียดายไม่น้อย สำหรับการเลิกราของคู่รักรุ่นใหญ่ นิกกี้-นิโคล เทริโอ้ และ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เผยถึงสถานะตอนนี้ว่าได้เลิกกันนานกว่า 3 เดือนแล้ว โดยไม่ได้ระบุสาเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ต้องจบ แต่ก็ยังมีเรื่องให้หลายคนได้สงสัยกันต่อว่า สาวดีกรีนางงามที่เป็นข่าวขึ้นคอนโดด้วยกันนั้นจะเป็นตนเหตุที่แท้จริงของเรื่องนี้หรือเปล่า

       และนี่เป็นครั้งแรกที่นักร้องนักแสดงสาว นิกกี้ จะได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวรักร้าว โดยเธอเล่าให้ EFM ฟังว่า ก่อนหน้านี้เธอและหนุ่มมีเหตุให้ทะเลาะกันบ่อยครั้ง จนทำให้ลองถอยห่างความสัมพันธ์กันดู แต่ก็ยังไม่ได้ตกลงว่าเลิกกัน กระทั่งขาดการติดต่อต่างฝ่ายต่างเงียบหายกันไปและปรากฏข่าวแชตหลุดนัดสาวขึ้นคอนโดดังกล่าว

       ประเด็นที่มีคนจับโยงแคปชั่นบนอินสตาแกรมเธอบอกว่า ไม่ได้หมายถึงใคร และก็ไม่ทราบว่าอีกฝ่ายไปคุยกับสาวอื่นแล้ว แค่มองว่ามันเป็นความไม่ชัดเจนเท่านั้น สาเหตุที่เข้าโรงพยาบาลก่อนหน้านี้เป็นเพราะเกิดอาการลำไส้อักเสบ ไม่ได้เฮิร์ตหนักอย่างที่หลายคนเข้าใจ วันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาก็ไม่มีคำอวยพรใดใด ส่วนสถานะตอนนี้เธอเองก็เพิ่งทราบว่าอีกฝ่ายให้สัมภาษณ์ว่าเลิกกันแล้ว ซึ่งก็คงไม่มีอะไรต้องติดต่อกันแล้วจริงๆ จากนี้ก็ขอใช้เวลาในการดูแลลูก ดูแลครอบครัว และยังไม่พร้อมเปิดใจกับความรักครั้งใหม่ในเร็วๆ นี้ เพราะที่ผ่านมาถือว่าจริงจังมาก เลยทำให้ตอนนี้รู้สึกผิดหวังมากเช่นกัน

RELATED ข่าว
EFM