EFM ENTERTAINMENT NEWS

       พอกลับมาใช้สถานะโสด ก็มีข่าวถูกจับตาความสัมพันธ์กับหนุ่มๆ อยู่หลายคนเลยทีเดียว สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า กำลังซุ่มคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่มรุ่นน้อง กรรณ ชลัช โดย เธอออกมายืนยันว่า สถานะกับ กรรณ เป็นแค่พี่น้องเท่านั้น โดยฝ่ายชายได้โทรศัพท์มาขอโทษหลังจากเป็นข่าวด้วย

       ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มอย่าง ไฮโซจิมมี่ นักธุรกิจพันล้าน มี่เคยมีภาพว่าทั้งคู่ไปร่วมทานอาหารกัน จนถูกจับตาความสัมพันธ์ ก่อนที่ อั้ม จะออกมายืนยันเช่นกันว่า เป็นพี่น้องที่รู้จักกันมานานมาแล้ว ตอนนี้ก็ยังโสดไม่ได้คุยกับใครเลย

       “น้องกรรณเป็นน้องที่สนิทกันมานานแล้วค่ะ ลองย้อนดูรูปเก่าๆ ก็จะเจอน้องไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ เพื่อนไม่แซ็วเลยค่ะ เพราะทุกคนก็รู้ว่าเป็นเพื่อนๆ กัน ที่เราเจอกันบ่อยเป็นเพราะว่าเราไปออกกำลังกายด้วยกัน เวลาไปออกกำลังกายกับเพื่อนก็จะรู้สึกว่า มันมีแรงที่ออกต่อ คือเราเล่นแล้วก็จะมาเจอกันแล้วถ่ายรูปลงอินสตาแกรมแค่นั้นแหละค่ะ

       ส่วนจิมมี่เป็นน้องๆ ของคนในกลุ่ม แต่ข่าวก็เขียนกันไป เกรงใจทุกคนเหมือนกันนะคะ เพราะเขาไม่เคยเป็นข่าว แต่อั้มอยู่มานานแล้ว ก็เลยไม่อยากพูดอะไรแล้ว รอพูดทีเดียวเลยค่ะ ตอนนี้ต้องบอกทุกคนว่าอย่าเข้าใกล้เดี๋ยวเป็นข่าว (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ อั้มว่าเขาก็น่าจะรู้ว่าถ้าเงียบๆ ไปเดี๋ยวข่าวก็หายไปเอง

       สถานะหัวใจตอนนี้ก็เงียบๆ ค่ะ ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ อยู่คนเดียวก็เหงาแต่ก็ชินแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลย หาให้หน่อยซิ (ยิ้ม)”

       ส่วนกระแสสลัดผ้าอวดหุ่นในบิกินีสุดเซ็กซี่ ในระหว่างพักผ่อนที่มัลดีฟกับเพื่อนๆ จนมีแฟนคลับเข้าไปกดไลค์ทะลุ 1 ล้านไลค์ เธอก็แฮปปี้กับกระแสที่คนชื่นชอบ พร้อมเผยแบบขำๆ ว่า กว่าจะได้รูปแบบนั้น ก็อดอาหารและฟินหุ่นอยู่นานหลายวันเลยทีเดียว

       “ก็ถ่ายได้แค่ 2 วันแรกค่ะ เพราะวันหลังๆ คือเริ่มกินและเริ่มอ้วนแล้ว ขนเสื้อผ้าไปเยอะมาก ก็ถือว่าเป็นการพักผ่อน อั้มเตรียมตัวไปนานมาก เพราะอั้มฟิตหุ่นก่อนไป 19 วัน ส่วนรูปที่มีคนกดไลค์มากถึงหนึ่งล้านไลค์ อันนี้ก็ดีใจค่ะ เพราะอั้มเองก็แฮปปี้ที่ได้ไปกับเพื่อนๆ ถ่ายรูปเล่นกัน และก็ไม่ได้โป๊มาก และแฟนๆ ก็น่าจะชอบกัน”

RELATED
EFM