EFM ENTERTAINMENT NEWS

       ทำเอาแฟนคลับที่ตามเชียร์กรี๊ดคอแตกเลย เมื่อนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ อาเล็ก ธีรเดช โพสต์ภาพคู่สาวคนสนิท เต้ย จรินทร์พร เป็นภาพแรกหลังมีข่าวด้วยกัน พร้อมกับแคปชั่น 1 ซึ่งหลายคนตีความไปต่างๆ ว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการและเริ่มนับ 1 ไปด้วยกันหรือเปล่า บางคนมองว่าอาจจะเป็นโอกาสครบรอบของทั้งคู่ที่ศึกษากันมานานครบ 1 ปี ภายหลังจาก อาเล็ก โพสต์ภาพไปแล้ว ทางด้าน เต้ย ก็ตัดสินใจลงภาพชุดเดียวกันพร้อมแคปชั่น 1 เช่นเดียวกัน

       โดยล่าสุด อาเล็ก ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องน่ายินดีนี้ว่า เป็นการลงรูปเนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปีที่ศึกษาดูใจกันมา และยอมรับว่าคิดอยู่นานว่าจะลงดีไหม เพราะเกรงว่าจะเกิดกระแสเหมือนตอนที่มีข่าวคบกัน แต่ด้วยความที่ผ่านเวลามา 1 ปีแล้ว ก็รู้สึกว่าจริงจัง เลยอยากจะลงรูปฉลองกันหน่อย

       “เลขหนึ่งก็คือหนึ่งปีครับ เราเลยรู้สึกว่าพอมันขึ้นหลักปี มันเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างจริงจังแล้วครับ คือจริงๆ เล็กเองก็รอที่ลงรูปแบบนี้เหมือนกัน แต่ไม่ได้ตั้งใจจะเปิดตัวอะไรขนาดนั้น เล็กมองว่าเป็นโอกาสที่ดี ด้วยความที่ก่อนหน้านี้หลายคนจะคิดว่าไปด้วยกันไม่ได้ ไม่เข้ากัน และมีกระแสด้านลบออกมา แต่พอมาถึงจุดนี้มันก็นานและผ่านอุปสรรค์และกระแสต่างๆ มาได้หนึ่งปีก็เลยถือโอกาสลงรูปนั้น รูปนั้นเป็นทริปแรกที่ไปด้วยกันครับ ที่เขาสามร้อยยอดครับ

       เราคุยกันเราก็ยังไม่เคยใช้คำว่าแฟน แต่เราคุยกันก็รู้จักกันมากขึ้นเรื่องๆ ปีที่ผ่านมาก็พิสูจน์อะไรมากมาย แต่ความรู้สึกของเราเองเราก็รู้ว่าเราจริงจัง อยากให้คนที่มองไม่เหมือนเราลองมองดูใหม่ มันก็เป็นการพิสูจน์ตัวเองด้วย แต่ถือว่าเป็นการเริ่มต้นความรักที่ยากเหมือนกัน คือมีเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนท์เยอะครับ ก็น่ารักดี

       เล็กว่าบางทีคำที่ใช้เรียกมันอาจไม่สำคัญขนาดนั้น หลายคนคิดว่าเราตอบแบบดารา แต่เล็กคิดว่าคำว่าแฟนไม่ได้สำคัญสำหรับความสัมพันธ์เราเลยทั้งคู่ ความเข้าใจกันระหว่างเราสำคัญมากกว่า”

       นอกจากนี้ อาเล็ก ยังเผยถึงกระแสเกี่ยวกับงานหลังลงรูปคู่ เต้ย ว่า มีอีเว้นท์ติดต่อให้ทำงานร่วกันเยอะ แต่ต้องขอปฏิเสธไป เพราะไม่ได้อยากมองว่า เป็นการลงรูปเพื่อหวังกระแสหรือเรียกงาน

RELATED
EFM