EFM ENTERTAINMENT NEWS

       เสร็จสิ้นลงไปแล้ว สำหรับภาระกิจเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2018 ที่ประเทศฝรั่งเศส ของซุปตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต โดยในปีนี้เป็นปีที่ 6 ติดต่อกันของเธอสำหรับการทำหน้าที่นี้ และก็ถือว่าเป็นปีที่ได้กระแสตอบรับมากมายจากแฟนๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยในแต่ละวันเราจะได้เห็นถึงความแตกต่างและน่าสนใจแบบไม่ซ้ำ และถือว่าทำได้ดีทุกลุค

       วันนี้เราจะย้อนชมภาพความเป๊ะของ ชมพู่ บนพรมแดงเมืองคานส์กัน ลองมาดูกันซิคะว่าชอบหรือประทับใจลุคไหนของแม่ชมกันบ้าง

       วันแรก ชมพู่ เปิดตัวด้วยลุกเซ็กซี่ในชุดของ Zuhair murad เดรสซีฟองเนื้อละเอียดสีแดงสด โชว์เรียวขาเฟิร์มๆ วิบวับไปด้วยการตกแต่งจากคริสตัลเล่นลวดลายด้านบน พร้อมเพิ่มความหรูหราด้วยเครื่องประดับเพชร ถือว่าเป็นลุคที่เปิดตัวให้สมกับความเป็นแม่ชมจริงๆ

       วันที่ 2 เปิดตัวบนพรมแดงด้วยลุค Starry Angel จัดเต็มเรื่องเมคอัพและชุดซีทรูจาก Ralph & Russo และถือว่าเป็นครั้งแรกของ ชมพู่ ที่ไม่ทำผม แต่ใช้การหวีเรียบให้ผมดูเบาสบาย และช่วยเพิ่มความน่าสนใจ จนสามารถเรียกชัตเตอร์จากช่างภาพแบบรัวๆ สำหรับแฟนๆ ชาวไทยหลายคนยกให้ลุคนี้ของ ชมพู่ เป็นลุคที่ดีที่สุดบนแฟชั่นพรมแดงของเธอเลยทีเดียว

       วันที่ 3 มาในลุคที่เพิ่มความทะมัดทะแมง ด้วยชุดสวยหรูทันสมัยแปลกตากว่าที่เคยสวมมา ตกแต่งด้วยขนนกสีขาวทั้งตัวจากแบรนด์ ASHI พร้อมสวมเครื่องประดับมรกต น้ำหนักโดยรวมกว่า 100 กะรัต แต่งหน้าในลุค Boyish Charm สวยเนี้ยบแบบบอยๆ แต่ยังไม่ทิ้งความแซ่บ ซึ่ง ชมพู่ เคยเลือกชุดจากแบรนด์นี้มาใส่บนพรมแดงแล้วหนึ่งครั้ง และครั้งนี้ก็ถือว่าไม่ผิดหวังเช่นเคย

       วันที่ 4 สวยจนช่างภาพกดชัตเตอร์รัวๆ ทั่วพรมแดง ด้วยเดรสไหล่เดียวสีขาวพริ้นท์ลายดำ เติมความโรแมนติกด้วยเฟอร์หรูสีขาวประดับชายกระโปรงฟูฟ่องจากแบรนด์ Jean Paul Gaultier ลุคนี้ ชมพู่ ยังเลือกไอเทมเป็นคลัทช์หนังจระเข้ทรงแปดเหลี่ยมสีน้ำเงินสุดชิคจาก Pellevah มาเติมความเก๋บนพรมแดงเป็นครั้งแรกอีกด้วย

       วันที่ 5 เปิดตัวลุคสุดท้ายบนพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2018 ด้วยชุดสีเหลืองสวยหรูจากแบรนด์ Giambattista Valli Couture ซึ่งเป็นแบรนด์โปรดของ ชมพู่ และเป็นแบรนด์ที่เคยสร้างชุดสวยๆ ในงานแต่งงานของเธอมาแล้ว ซึ่งลุคนี้ดูจะเป็นความอารยาสไตล์ได้ดี เพราะหลายคนมักจะคาดหวังอยากให้ ชมพู่ ใส่ชุดฟูๆ อลังการ งานนี้ก็ได้เห็นแล้ว สวยไม่เบาเลยทีเดียว

ภาพจาก : L'Officiel Thailand

RELATED
EFM