EFM ENTERTAINMENT NEWS

       เป็นอีกหนึ่งนักแสดงไทยที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับต่างประเทศ สำหรับ ญาญ่า อุรัสญา โดยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีโอกาสตรงไปร่วมงานกับนิตยสาร โว้ก ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมถูกยกให้เป็น 1 ใน 100 คนรุ่นใหม่ที่ทรงอิทธิพลของโลก โดย ญาญ่า เลยด้วยความตื่นเต้นว่า เป็นประสบการณ์ที่เกินคาดมากๆ เพราะใครก็อยากร่วมงานกับทาง โว้ก และถ้าถูกติดต่อมาโดยตรงก็ยิ่งดีใจใหญ่ นอกจากหลังการร่วมงานในครั้งนั้น ก็ถือว่าเป็นการต่อยอดการทำงานในต่างประเทศได้เป็นอย่างดี และอาจจะได้เห็นเธอร่วมงานกับต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น

       “ตอนที่ได้รับการติดต่อมาหนูก็กรี๊ดมาก จนต้องให้คุณแม่เช็คว่าเราไม่ได้โดนหลอกใช่ไหม เพราะโว้กอเมริกาเขาดังมากและใครๆ ก็อยากร่วมงานด้วย เขาติดต่อเข้ามาผ่านเพจแฟนคลับ จนต่อมาก็ได้คุยกันโดยตรง เขาบอกว่าหนูบินไปนิวยอร์กได้ไหม ไปถ่ายวิดีโอ ตอนนั้นก็ตกลงไปเลยแบบไม่ลังเลแล้ว โดยเขาให้เหตุผลว่า หลังจากที่หนูได้ร่วมงานกับหลุยส์ วิตตอง จากนั้นชื่อหนูก็ลอยไปลอยมาอยู่ในสื่อว่าเธอคนนี้คือใคร จากนั้นก็รู้สึกว่ากระแสมันดีมากค่ะ และก็มีได้รับการติดต่อมาอีกค่ะ

       ดีใจที่ได้โกอินเตอร์ เป็นประสบการณ์ที่ดีอีกอย่างหนึ่งเลยค่ะ เพราะการทำงานมันจะต่างจากบ้านเราไปเลย ส่วนเรื่องดวงโกอินเตอร์ก็เคยมีคนมาบอกบ้างนะคะ เพราะหนูไม่ค่อยได้ดูด้วยตัวเอง เอาไว้เป็นข้อเตือนใจดีกว่า เพราะถ้าหากเราเห็นโอกาสอยู่ข้างหน้าแล้วแต่ไม่ได้ทำอะไร มันก็แค่นั้นค่ะ”

       นอกจากนี้ยังชี้แจงข่าวลือ หลังมีกระแสว่าช่วงนี้ห่างๆ กับพี่ชายคนสนิทอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ แถมยังมีคนเข้ามาคอมเมนท์ผ่านอินสตาแกรมว่า เธอเป็นฝ่ายเท ณเดชน์ ก่อน โดย ญาญ่า เล่าว่า ด้วยความที่ช่วงนี้ต้องทำงานติดต่อกันทั้งสัปดาห์ และ ณเดชน์ เองก็ต้องถ่ายละคร เลยทำให้ช่วงนี้ไม่ได้เวลาได้เจอกัน แต่สถานะความสัมพันธ์ก็ยังเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันอยู่เหมือนเดิมนะ

       “ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่าตอนนี้หนูทำงานเต็มสัปดาห์เลย และช่วงก่อนหน้านี้ก็อยู่ต่างประเทศค่ะ (พี่เขางอนเราหรือเปล่า?) ไม่ทราบเลยค่ะ ต้องไปถามพี่เขานะคะ คือตอนนี้มันมีทั้งกระแสอันนั้น อันนี้ หนูก็เลยเลือกที่จะไม่อ่านมากกว่า ส่วนเรื่องการกลับมาทำงานด้วยกัน หนูว่าความโปรเฟชั่นแนลของทั้งคู่ มันสามารถทำให้ทำงานด้วยกันได้อยู่แล้ว ตอนนี้ก็ยังเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันอยู่ค่ะ”

RELATED
EFM