EFM
ข่าว

      เป็นซีรีส์ที่ดังที่สุดต่อเนื่องมานานกว่า 5 ปีแล้ว สำหรับ Club Friday The Series จากรายการปรึกษาปัญหาความรักยอดนิยมบนหน้าปัดวิทยุ สู่บทละครที่มาจากเรื่องราวชีวิตจริง และถ่ายทอดผ่านหน้าจอทีวี ครองใจผู้ชมมาต่อเนื่อง ล่าสุดกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง..ที่ไม่ถึงตาย 9 เรื่องราวชีวิตรักจากผู้ฟัง Club Friday โดย พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร พร้อมด้วยผู้กำกับและนักแสดงนำทั้งหมดในซีซั่นที่ 9 นี้ มาร่วมพูดคุยถึงความเข้มข้นน่าติดตามกัน

      เริ่มต้นตอนแรกกับ “รักต้องแลก” ความรักของคนที่เผลอใจไปมีอะไรกับคนข้างบ้าน กำกับการแสดงโดย มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล นำแสดงโดย ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ, บอย-พิษณุ นิ่มสกุล, เอมมี่-มรกต กิตติสาระและแป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์ เริ่มออกอากาศตอนแรก เสาร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2560 นี้ เวลา 20.30 น.

      ตามด้วย “รักนอกเวลา” เรื่องราวชีวิตรักในที่ทำงานที่ถูกปกปิดซ่อนไว้โดยไม่รู้ว่าเพราะอะไร กำกับการแสดงโดย ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร นำแสดงโดย แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์และญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล

      และยังคงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความลับกับตอน “รักที่ไม่มีความลับ” เพราะความลับไม่มีจริง ความจริงจึงถูกเปิดเผยอย่างไม่คาดคิด กำกับการแสดงโดย โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช นำแสดงโดย เจษ-เจษฎ์พิพัฒน์, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศช์, ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์และดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม

      จากนั้นติดตามต่อในตอน “รักมาก..มากรัก” เรื่องราวความรักที่มากมายของผู้ชายไม่รู้จักพอ กำกับการแสดงโดย ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร นำแสดงโดย ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ, เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย

      ต่อกันที่ตอน “รักปลอมปลอม” รักที่ดูเหมือนปลอม แต่กลับกลายเป็นจริงขึ้นมาได้อย่างไร ต้องติดตามตอนนี้ กำกับการแสดงโดย มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล นำแสดงโดย รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, หนุ่ม-ศรราม เพทพิทักษ์, ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์

      จากนั้นบินข้ามประเทศไปติดตามความรักของสาวเกาหลีในตอน “รักของอาเซ” เรื่องราวรักแท้ที่ถูกตามหาของสาวเกาหลีที่มาไกลเกินกว่าจะกลับไป กำกับการแสดงโดย  ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร นำแสดงโดย ซอ จียอน, ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาท, ดี้-ชนานา นุตาคม, ทนงศักดิ์ ศุภการและนารา เทพนุภา

      ติดตามกันต่อในตอน “รักที่หลุดลอย” เรื่องราวความรักที่พยายามลืม แต่มันกลับยิ่งจำ ตอนนี้ได้ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ นำแสดงโดย พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร, บีม-กวี ตันจรารักษ์, แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, เจี๊ยบ-กาญจนาพร ปลอดภัยและหมู-ดิลก ทองวัฒนา

      ตอน “รักที่ไม่มีจริง” จากปมปัญหารักของพ่อ กลายเป็นความรักที่ตั้งใจทำร้ายทุกคน กำกับการแสดงโดย โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช นำแสดงโดย หญิง-รฐา โพธิ์งาม, ออย-ธนา สุทธิกมล, ตั้ว-ศรัญยู วงษ์กระจ่าง, ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียรและเจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล

      และปิดท้ายด้วยความเข้มข้นของตอน “รักซ่อนรัก” เรื่องราวความรักของเมียหลวงที่กลายเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว เรื่องนี้กำกับการแสดงโดย กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข นำแสดงโดย ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล, วีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี

      ในงานเดียวกันนี้ ยังเป็นการเปิดตัวอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดง นั้นก็คือ Club Friday Celeb’s Storys เรื่องราวความรักของคนดังที่เกิดขึ้นจริง นำมาถ่ายทอดผ่านนักแสดงและผู้กำกับคุณภาพ โดยแบ่งเป็น 3 ตอน ได้แก่ ความสุข ชีวิตคนบนโลกมายาที่คนภายนอกมองเห็นแต่สิ่งที่สวยงาม และมีทุกอย่าง ยกเว้น..ความสุข ผลงานการกำกับของ โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช นำแสดงโดย แดน-วรเวช ดานุวงศ์, เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต, เฟย-ภัทร เอกแสงทอง, แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต, อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์, หน่อย-ณัฐนี สิทธิสมาน, หมวย-สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์และอ้วน รีเทิร์น จะเริ่มต้นออกอากาศตอนแรก วันอังคาร ที่ 4 กรกฎาคม 2560 นี้เวลา 21.35 น.

       จากนั้นไปต่อกันที่ตอน การกลับมา จากคนที่เคยอยู่บนจุดสูงสุดแล้วตกลงมาไม่เหลืออะไร ทางเดียวที่ต้องทำให้ได้คือ..กลับมา กำกับการแสดงโดย มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล นำแสดงโดย วิลลี่ แมคอินทอช, ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์, เก้า-จิรายุ ละอองมณี, โป้ง-ณัฐพงษ์ สมรรคเสวีและแพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์

       และปิดท้ายด้วยตอน การแย่งชิง ความรักและการแย่งชิงท่ามกลางสายตาและไฟ ชั้นเชิงต้องห่างไกลจากคนธรรมดา เรื่องนี้กำกับการแสดงโดย กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข นำแสดงโดย นุ่น-วรนุช ภิรมภักดี, อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา, น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดีและญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล

       ก่อนที่ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง จะกล่าวทิ้งท้ายว่า

       “เคยพูดเสมอว่าการได้ทำคลับฟรายเดย์ เป็นเหมือนมิราเคิลบางอย่าง เพราะเราไม่เคยคาดคิดว่าเราจะได้รับความไว้วางใจจากผู้คนในการที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราว ที่แม้แต่คนข้างๆ หรือคนรอบตัวเขาเองก็ยังไม่รู้ ความตั้งใจจริงๆในการทำงานของเราคือ อยากให้คลับฟรายเดย์เป็นเหมือนห้องเรียนเล็กๆห้องหนึ่ง ที่ให้มาเล่าแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน ชีวิตคนเราไม่ต้องเจอเองทุกเรื่อง เพราะเราสามารถเรียนรู้จากประสบการณ์ชีวิตของคนอื่นได้

       วันนี้สถิติการฆ่าตัวตายของคนไทย สาเหตุสูงสุดมาจากเรื่องของความรัก เราคุยกันอยู่เสมอกับทางพี่อ้อยหรือทางทีมงานว่า การได้ฟังเรื่องราวของคนอื่นมากขึ้น เป็นผู้ฟังมากขึ้น บางทีมันอาจจะทำให้คนที่เขามีปัญหาแข็งแรงขึ้น ให้เขาหลุดพ้นจากความอ่อนแอ และกลายเป็นคนที่แข็งแรงและเดินต่อได้ พี่อ้อย-พี่ฉอด ไม่ได้มาตอบปัญหาชีวิตใครนะคะ หน้าที่สำคัญที่สุดคือรับฟังและแนะนำในมุมที่แตกต่าง และเตือนในบางมุมที่อาจจะมองไม่เห็นค่ะ และอยากจะขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมให้เกิดคลับฟรายเดย์ขึ้นมา”

 

RELATED ข่าว
EFM

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด

 
SAFARI

DOWNLOAD

 
CHROME

DOWNLOAD

 
FIREFOX

DOWNLOAD

INERNET
EXPLORER

DOWNLOAD