EFM ENTERTAINMENT NEWS

รับปีใหม่ 2564 ด้วยความม่วนซื่นม่วนมัน! เมื่อ GMM SHOW เตรียมสร้างสีสันและสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการ Music Festival ภาคอีสาน ครั้งแรกกับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน “เฉียงเหนือเฟส” การันตีความสนุกสุดมันส์แบบสร้างสรรค์จากทีมครีเอทีฟ “GAYRAY” เพื่อเป็นพื้นที่ประกาศความภูมิใจในความเป็นอีสาน คนที่รักความม่วนทุกวินาที เพลงขึ้นเมื่อใด ไหล่โยกทันที

เพราะวัฒนธรรมของคนอีสานไม่ธรรมดา สนุกสร้างสรรค์ ไม่เหมือนใคร ม่วนจนเป็นเอกลักษณ์ เทศกาลดนตรี “เฉียงเหนือเฟส” มาพร้อมกับไลน์อัพศิลปินสายเลือดอีสาน และศิลปินที่วัยรุ่นอีสานอยากดูที่สุดกว่า 11 ศิลปิน ที่เฉียงเหนือเฟสเท่านั้น  นำโดย  Potato, Palmy, Cocktail, Three Man Down, Tilly Birds, Safeplanet, Taitosmith, Anatomy Rabbit, Whal&Dolph, ไปส่งกูบขสดู๊ และ UrboyTJ

โดยงานนี้จัดที่ สนามม้าสโมสรนครขอนแก่น ใจกลางมือง เดินทางสะดวก นอกจากการเดินทางที่สะดวกแล้ว เรื่องงานโปรดักส์ชั่นจัดเต็มให้ผู้ชมแบบระดับโลก ด้วยการออกแบบโดยทีม M.O.D. (Monday On December) การันตีผลงานที่เคยจัดคอนเสิร์ตระดับโลกมาแล้วมากมาย ทั้ง ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, สิงคโปร์ โดยครั้งนี้จะซึมซับความเป็นอีสาน และสะท้อนออกมาในการออกแบบเวที และ Decoration ต่างๆ ภายในงาน

นอกจากนี้ภายในงานยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาจากทุกมหาวิทยาลัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มาร่วมออกแบบสร้างสรรค์ ทั้งยังได้เตรียมร้านเด็ดหลากหลาย ทั้ง Street Food และ Food Truck  มาให้ได้ตามไปปักหมุดเมนูอร่อย ไม่ซ้ำใคร สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปเก๋ๆ ลงอินสตราแกรมรับรองว่างานนี้มีฟิน!

ทั้งนี้นอกจากบรรยากาศความสนุกจากเสียงเพลง GMM SHOW พร้อมรองรับการจัดเทศกาลดนตรี “เฉียงเหนือเฟส” ครั้งนี้และคอนเสิร์ตต่อๆไป ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 สำหรับกิจกรรมคอนเสิร์ตด้วยความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของแฟนๆ ทุกคน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งออกมาม่วนกันให้บักคัก และภูมิใจในความเป็นคนอีสาน กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน “เฉียงเหนือเฟส” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สนามม้าสโมสรนครขอนแก่น จ.ขอนแก่น โดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Dino ราคาสุดคุ้ม! บัตร 1 ใบ ราคาเพียง 999 บาท (จากปกติ 1,500 บาท) ราคานี้ขายเพียงวันเดียวเท่านั้น!!! ในพฤหัสบดีวันที่ 6 มกราคม 2565 เวลา 09:00 น. ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ  www.allticket.com และ www.GMMLIVE.com และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB @ChiengNueaFest https://www.facebook.com/ChiengNueaFest

RELATED
EFM