EFM ENTERTAINMENT NEWS

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึง โดยเฉพาะในกลุ่มของแฟนนางงาม สำหรับเพอร์ฟอร์แมนซ์ของตัวแทนสาวไทยอย่าง แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส บนเวที Miss Universe 2021 ณ ประเทศอิสราเอล ซึ่งในสายตาผู้ชมนั้นเธออาจจะยังทำได้ไม่ดีมากพอ ทำให้ไม่สามารถผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้ บางรายมีการวิจารณ์ถึงความไม่มั่นใจในการเดินแต่ละรอบ, เรื่องหุ่นที่ดูอ้วนขึ้นกว่าตอนประกวดในบ้าน รวมทั้งชุดราตรีในรอบ Preliminary ที่เป็นการทำร้ายตัวนางงามมากเกินไป

โดย แอนชิลี ได้ออกมาไลฟ์เปิดใจถึงกระแสต่างๆ ที่เกิดขึ้นตอนนี้ว่า เธอยอมรับและเปิดใจให้กับทุกๆ ความคิดเห็น แต่คอมเมนต์ด้านลบต่างๆ เธอคิดว่ามันเกิดขึ้นจากความคาดหวัง และเธอเองก็ขอโทษที่อาจจะทำผลงานออกมาได้ไม่ดีมากพอ ส่วนข้อความบูลลี่ต่างๆ ถ้าเป็นสิ่งที่เธอพัฒนาต่อได้ เธอก็จะนำมาพัฒนาตัวเอง แต่ถ้าเป็นการบูลลี่ที่ไม่เกิดประโยชน์อะไรก็ขอปล่อยผ่าน

ภาพ : missuniverse.in.th

“อยากขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ และซัพพอร์ตแอนเสมอ แอนอยากจะขอโทษทุกคนที่แอนทำให้ผิดหวัง แอนอยากบอกว่าทำเต็มที่แล้ว แต่มันคงไม่พอสำหรับการคาดหวังสูง อยากขอโทษเรื่องนั้น และอยากขอบคุณที่ทุกคนเปิดใจเรื่องแคมเปญ # นั่นคือสิ่งที่แอนภูมิใจมาก

เปิดใจรับในสิ่งที่ต้องพัฒนา แอนเป็นมนุษย์คนหนึ่ง เพราะไม่ได้มีประสบการณ์ด้านการประกวด สำหรับแอนแอนให้เต็มที่จริงๆ ต่อจากนี้ก็จะสู้ต่อด้วยตำแหน่ง Miss Universe Thailand การประกวดจบลงไปแล้ว และก็มีข้อที่แอนยังต้องเอาไปพัฒนาและเรียนรู้ แอนรับฟังทุกคำพูดจริงๆ และพร้อมที่จะเอาไปพัฒนาตัวเองให้เป็นโรโมเดลที่ดีที่สุดของทุกคนต่อไป

แอนเข้าใจว่ามาจากการที่ทุกคนผิดหวัง แอนรู้ว่ามันเต็มที่ของแอน แต่แอนรู้ว่ามันคงไม่พอ เลยทำให้คอมเมนต์ไม่ดีมันอาจจะเกิดขึ้นได้ แต่แอนก็คิดว่าขอเอามาปรับปรุงตัวเองแทนดีกว่า ส่วนเรื่องหุ่นแอนเข้าใจว่ามันเป็นประเด็น แต่อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า อย่างเดียวที่แอนทำคือ แอนดูแลตัวเองตลอด แอนต้องปล่อยวางสำหรับคอมเมนต์ที่ทำให้แอนพัฒนาไม่ได้ ส่วนคอมเมนต์ที่ทำให้แอนพัฒนาได้ แอนก็เปิดใจและขอโทษอีกครั้งจริงๆ ค่ะ”

ภาพ : missuniverse.in.th

ขณะนี้ แอนชิลี ยังคงพักผ่อนกับครอบครัว และเตรียมเดินทางกลับไทยในวันที่ 17 ธันวาคม นี้ ชีวิตหลังจากนี้ก็พร้อมลุยงาน และทำหน้าที่ในฐานะ Miss Universe Thailand 2021 จนครบวาระ 1 ปี จากนั้นตั้งใจจะเดินทางกลับไปเรียนต่อในระดับปริญญาโทที่ประเทศออสเตรเลีย แล้วค่อยกลับมาทำงานต่อในประเทศไทย

RELATED
EFM