EFM ENTERTAINMENT NEWS

ศิลปินสาวชื่อดัง เบียร์ ภัสรนันท์ หรือที่หลายคนคุ้นหูในชื่อของ เบียร์ The Voice ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเอง ถึงสถานะกับหนุ่มคนสนิทอย่าง Wanoiz (วาน้อย) หนุ่มเกมเมอร์คนดังว่า ตอนนี้ได้จบความสัมพันธ์ในฐานะแฟนแล้ว หลังจากเปิดตัวคบกันเมื่อช่วงเดือนตุลาคม ปี 2563

แต่หนึ่งเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจคือ เบียร์ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องส่วนตัวที่ก่อนหน้านี้เธอต้องเจอกับเรื่องสุดช็อก เพราะถูกบุกรุก ข่มขู่ และมีการทำร้ายร่างกาย จนเสียสุขภาพจิต จนไม่สามารถออกมาเคลื่อนไหวใดใดได้บนโซเชียล พร้อมกับยืนยันว่าจะดำเนินคดีตามกฏหมายเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมและความปลอดภัยให้กับตัวเธอเอง

โดยข้อความที่ เบียร์ ได้โพสต์ผ่าน Facebook Bizcuitbeer ระบุว่า

“ช่วงนี้ที่เบียร์กับ ว.น. ไม่มีคลิปหรือรูป และเอ่ยถึงกันเหมือนเดิมแล้ว เพราะตอนนี้เราทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์ในฐานะแฟนแล้วนะคะหลังจากนี้ ช่วงนี้ที่เบียร์ไม่ได้อัพเพจเลย เพราะเบียร์เพิ่งเจอเรื่องที่กระทบต่อจิตใจมากๆ คือ การบุกรุกบ้าน พูดจาข่มขู่ และมีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น เบียร์เสียสุขภาพจิตค่อนข้างนาน ก่อนที่จะเริ่มดีขึ้น และพร้อมออกมาบอกแฟนๆ ให้รับรู้ถึงสุขภาพจิตของเบียร์ตอนนี้

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเบียร์ถือว่าเป็นการคุกคาม และเบียร์ขอยืนยันจะดำเนินคดีตามความเหมาะสมค่ะ เพื่อตักเตือนการกระทำที่ไม่ถูกต้องนี้ ความปลอดภัย และความเป็นธรรมกับเบียร์ การโพสต์ครั้งนี้ เบียร์หวังว่าจะไม่มีการกระทำข่มขู่ใดๆ เกิดขึ้นอีก และไม่ว่ากับเบียร์หรือกับใครด้วย วานผู้ปกครองช่วยดูแลด้วยนะคะเพราะบอกตรงๆ ว่าเบียร์มีการขอความช่วยเหลือและปรึกษาทางผู้ใหญ่แล้ว ได้รับว่าจะมีการจัดการที่เหมาะสมแต่เบียร์ก็โดนคุกคามเช่นนี้จนได้

เบียร์พยายาม เจรจาอย่างประนีประนอม อย่างเต็มที่แล้วจริงๆ แต่สุดท้ายมันต้องลงเอยแบบนี้จริงๆ ค่ะ มันซอฟสุดเท่าที่เบียร์จะทำได้แล้ว หวังว่าน้องจะสำนึกผิดและปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นได้ในเร็ววัน เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับแฟนคลับเด็กๆ ที่ตาม และเพื่อสังคมที่ดีขึ้น

เบียร์ขอความกรุณาให้จบในโพสต์นี้ ไม่สัมภาษณ์เพิ่มเติม ไม่ตัดต่อ หรือตัดทอนตัวหนังสือ อยากจบเรื่องทั้งหมดนี้และต่างคนต่างเริ่มชีวิตใหม่ของตัวเองนะคะ ขอ comment กันอย่างมีเหตุผลนะคะ หลีกเลี่ยงความเห็นที่หยาบคายหรือรุนแรงด้วยนะคะ และมาเป็นกำลังใจให้สังคมน่าอยู่ขึ้นกันเถอะค่ะ”

RELATED
EFM