EFM ENTERTAINMENT NEWS

            กลายเป็นประเด็นที่ร้อนแรงบนหน้าสื่อบันเทิงอีกครั้ง สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาวชื่อดัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับอดีตผู้จัดการอย่าง อาบี และเพื่อนซี้อย่าง นก อุษณีย์ ที่ล่าสุดฝ่ายอดีตผู้จัดการ ได้เข้าสู่กระบวนการศาลครั้งแรก หลังถูกยื่นฟ้องในความผิดฐานหมิ่นประมาทฯ พร้อมทั้งยังได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ที่ผ่านมารัก จั๊กจั่น เหมือนกับลูก เหมือนกับคนในครอบครัว และยืนยันว่าตลอดเวลาที่ทำงานร่วมกัน 15 ปี ไม่เคยเอาเปรียบ โดยเฉพาะเรื่องการหักเปอร์เซ็นต์ ก็ไม่เคยทำเลยแม้แต่บาทเดียว

            โดยทันทีที่มีการเผยแพร่บทสัมภาษณ์ของ อาบี ทางด้าน จั๊กจั่น ก็ไม่นิ่งเฉย ได้ออกมาอัดคลิปเพื่อตอบโต้การสัมภาษณ์ดังกล่าว ซึ่งเธอได้ชี้แจงในหลายๆ ประเด็น และประเด็นหลักๆ คือ เธอยืนยันว่า ถ้าเขารักและเอ็นดูในฐานะลูก หรือคนในครอบครัว จะกล้าทำเรื่องที่ทำให้เธอเสียหายขนาดนี้หรือ และตลอดเวลาที่ผ่านมา ก็ไม่เคยได้รับการติดต่อจากทั้งคู่ เพื่อขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างจริงใจเลยสักครั้ง

            "โอเคใช่ คุณคิดว่ามันไม่ได้ทำร้ายทางร่างกาย คุณอาจจะมองว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่สำหรับจั่นจั่นเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น จั่นรู้สึกว่ามันเป็นการทำร้ายความรู้สึกของเรา ทำร้ายจิตใจเรา โดยเฉพาะการพูดใส่ร้ายในเรื่องที่มันไม่จริง ไม่ใช่แค่ตัวเราคนเดียว มันยังรวมไปถึงแฟนเรา และครอบครัวของแฟนเรา การที่จะมาใส่ร้ายว่าทำธุรกิจผิดกฏหมาย จั่นถือว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่ใหญ่มากนะคะ มันส่งผลกระทบตามมาหลายอย่าง จั่นเสียใจมากๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น จั่นรู้สึกว่าคุณทำมันลงไปแล้ว แล้วบอกว่าทำไปเพราะรัก ทำไปเพราะเป็นห่วง มันไม่ใช่ข้ออ้างของการที่จะทำแบบนี้กับใครได้ ถ้ารักกันแบบคนในครอบครัว ควรพูดเตือนกันดีๆ ไม่ใช่สร้างเรื่องราวแบบที่มันเกิดขึ้น คนที่รักกันแบบคนในครอบครัวเขาไม่ทำกันแบบนี้ค่ะ มันไม่ใช่ข้ออ้างที่จะมาอ้างเพื่อทำแบบนี้ได้

            ส่วนเรื่องเปอร์เซ็นต์ที่ผ่านมา 15 ปี ไม่เคยเอาเงินจั่นแม้แต่บาทเดียว ไม่เอาเปอร์เซ็นต์ ที่ผ่านมาจั่นก็เข้าใจว่ามันเป็นแบบนั้นมาตลอด แต่พอมาถึงตอนนี้ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ขออนุญาตให้ทนายนิด้าตอบเรื่องนี้ดีกว่า จั่นขอยืนยันว่าที่ผ่านมา ตั้งแต่เกิดเรื่องตั้งแต่ มีนาคมถึงเดือนมิถุนายน จั่นเคยได้รับการติดต่อขอโทษทั้งสองคนในทุกๆ ช่องทาง ไม่เคยได้รับการติดต่อเลยค่ะ ส่วนเรื่องคดีความก็ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ ขอบพี่คุณๆ สื่อ ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆ เลยค่ะ"

RELATED
EFM