EFM ENTERTAINMENT NEWS

          เดินหน้าเอาผิดเต็มกำลัง สำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง สายป่าน อภิญญา หลังจากยื่นฟ้องครูสอนดำน้ำรายหนึ่ง ที่มีการโพสต์ข้อความหมิ่นประมาท จนส่งผลกระทบต่อธุรกิจอุปกรณ์ดำน้ำ รวมค่าเสียหายนับ 10 ล้านบาท โดยมีการนัดไต่สวนมูลฟ้องไปเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ล่าสุดศาลได้ประทับรับฟ้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          โดยหลังไต่สวนเสร็จได้ดำเนินการเพื่อนำส่งหมายเรียกตามคำสั่งศาลแล้ว หลังจากนี้จำเลยมีหน้าที่ต้องมาศาลในนัดสอบคำให้การฯ วันที่ 13 กันยายน 2564 หากหลบหนีหรือไม่มา ก็จะมีการดำเนินการตามกฎหมาย ออกหมายจับต่อไป

          สายป่าน เผยว่า

          “ที่ผ่านมา ป่านไม่เคยมีพฤติกรรมกลั่นแกล้งทำร้ายให้ใครได้รับความเดือดร้อน เสียหาย หรือเสื่อมเสีย ป่านทำงานด้วยความสุจริตมาโดยตลอด ไม่เคยมีเจตนาร้ายกับใคร สิ่งใดถูกก็ว่าไปตามถูก สิ่งใดผิดก็ว่าไปตามผิด ความจริงทุกอย่างผู้กระทำผิดรู้อยู่แก่ใจ ต่อไปนี้ขอให้เป็นหน้าของความยุติธรรมช่วยให้ความเมตตาแก่ตัวป่านและงานของป่านค่ะ

          ก่อนที่ใครจะโพสท์อะไร ป่านขอให้ทุกท่านใช้สติ และไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการสร้างโพสท์เปิดสาธารณะ อาจจะทำให้คุณต้องเสียมากกว่าที่ควรจะได้ เคสนี้ป่านอดทนเป็นเวลา 1 ปีเต็ม กว่าศาลจะมีคำสั่งฟ้อง เนื่องจากขั้นตอนต่างๆ ถูกชะลอเพราะสถานการณ์โควิด19 แต่ป่านยังมีความหวังว่าความยุติธรรมจะต้องเกิดขึ้น ตลอด 1 ปี เต็มไม่มีวันไหนที่ป่านหลับได้สนิทโดยไม่เผลอคิดถึงเรื่องนี้ อยากให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนสำหรับทุกท่านด้วยค่ะ

          ไม่ใช่เพราะป่านหิวแสง หรือ ร้อนเงินตามที่ใครต่อใครคอมเม้นต์ เพียงแต่สิ่งใดถูกหรือผิดมันมีขั้นตอนการพิสูจน์ ป่านเองก็ไม่ได้อยากจะมีเรื่องหรือมีปัญหากับใคร ที่ผ่านมาพยายามหลีกเลี่ยงมาโดยตลอด เจอบูลลี่แต่เด็ก แต่ป่านก็ผ่านมาได้ เพียงแต่ครั้งนี้ป่านจะไม่ทน คนทุกคนย่อมมีจุดที่ทนไหว และทุกคนมีสิทธิ์ที่จะไม่ทน”

RELATED
EFM