EFM ENTERTAINMENT NEWS

                เรียกว่าแซ่บแบบข้ามน้ำข้ามทะเลกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด ดีเจซันเดย์-นิธิรุจน์ ถิระพัฒนะพงศ์ ถูกคัดเลือกให้อวดความฟิตแอนด์เฟิร์มของรูปร่าง ด้วยการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปก DESNUDO MAGAZINE ของอเมริกา ฉบับเดือนกรกฎาคม 2564 โดยได้ร่วมงานกับช่างภาพระดับโลกอย่าง Jury Krajcik ผู้ที่อยู่เบื้องหลังแฟชั่นเซ็ตให้กับนิตยสาร และแบรนด์สินค้าชั้นนำมาแล้วมากมาย

                โดย ดีเจซันเดย์ เล่าถึงความรู้สึกของการเป็นหนุ่มไทยบนปก DESNUDO MAGAZINE ว่า

ภาพ : sundae0418

                “ดีใจมาก เพราะหนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือจากฝั่งอเมริกา ซึ่งนายแบบส่วนใหญ่ที่ถูกคัดเลือกก็เป็นนายแบบที่รูปร่างดูดีหน่อย แต่ในฐานะที่เป็นคนเอเชียที่โตในอเมริกา เขาเลยเห็นศักยภาพของเราว่าสามารถไปต่อยอดกับหนังสือของเขาได้ เขาก็เลยให้เราลองถ่าย และได้รับคัดเลือกให้ขึ้นปกในฉบับเดือนกรกฎาคมนี้

                สำหรับการเตรียมตัวก่อนถ่าย DESNUDO ด้วยความเป็นนิตยสารที่เน้นโชว์ร่างกาย เราเองก็ออกกำลังกายสม่ำเสมออยู่แล้ว บวกกับเต้นแอร์โรบิคในรายการ E-ROBIC ที่ EFM94 เราดูแลร่างกายอยู่แล้วตามปกติ แต่ช่วงก่อนถ่ายเป็นช่วงล็อคดาวน์ เลยมีการออกกำลังกายที่บ้าน บวกกับให้เทรนด์เนอร์มาช่วยดูแลในเรื่องการควบคุมอาหาร คุมน้ำหนัก เพื่อให้สัดส่วนเพอร์เฟคที่สุดในวันที่ถ่าย

ภาพ : desnudomagazine

                ครั้งนี้ได้ร่วมงานกันช่างภาพชื่อดังจากประเทศสโลวาเกีย ซึ่งจังหวะนั้นเขาเดินทางมาถ่ายงานในประเทศไทยพอดี และก็ได้รับการติดต่อเพื่อให้ถ่ายงานของหนังสือ DESNUDO ซึ่งเขาบอกเขาเห็นเราในอินสตาแกรม เลยติดต่อมาเพื่อชวนไปถ่าย ซึ่งคอนเซ็ปของการถ่ายทำก็คือ Hot Red Issue ที่จะเน้นสีแดง ใช้ไฟในสตูดิโอสีแดง ต้องรอดูในเล่ม เพราะภาพที่ปล่อยออกมาเป็นแค่ภาพปกเท่านั้น เป็นการทำงานที่สนุกมากๆ ครับ”

ภาพ : sundae0418

                ไม่เพียงความฮอตบนหน้าปก DESNUDO MAGAZINE เท่านั้น ก่อนบนโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ภาพการเปลี่ยนแปลงในด้านรูปร่างของ ดีเจซันเดย์ ซึ่งภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกมาไปจำนวนหลายหมื่นครั้ง มีแฟนๆ หลายคนชื่นชมในวินัยการออกกำลังกาย และความตั้งใจที่อยากจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น รวมทั้งหลายคนยกให้เป็นไอดอล โดย ดีเจซันเดย์ ยอมรับว่า ที่ผ่านมามีหลายคนส่งข้อความเข้ามาเพื่อพูดคุย และถามแนวทางในการฟิตหุ่น การทานอาการ ก็มีโอกาสได้แนะนำไปบ้าง เพราะอยากให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพ ที่นอกเหนือจากการมีรูปร่างดี คือการมีความมั่นใจในตัวเอง

                สำหรับ DESNUDO MAGAZINE หน้าปก ดีเจซันเดย์ จะมีการวางจำหน่ายในวันที่ 22 กรกฎาคม แต่เปิดให้ซื้อในรูปแบบดิจิทัลได้แล้ววันนี้ที่ desnudomagazine.com/shop

RELATED
EFM