EFM ENTERTAINMENT NEWS

          สมการรอคอยมากๆ เมื่อล่าสุด แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ BamBam หนุ่มไทยอดีตสมาชิกวง GOT7 ปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก riBBon พร้อมกับไตเติลแทร็กชื่อเดียวกับมินิอัลบั้ม คือ riBBon ภายใต้สังกัด Abyss Company หลังจากที่หมดสัญญากับ JYP Entertainment โดยมีแฟนๆ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และนอกจากมิวสิกวิดีโอเพลง ribbon แล้ว แบมแบม ยังจัดเต็มกับงาน BamBam [riBBon] ONLINE SHOWCASE เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน เวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) เพื่อแสดงเพลงใหม่ในอัลบั้มใหม่ พร้อมพูดคุยกับแฟนๆ ทั่วโลกอีกด้วย

          สำหรับ แบมแบม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยังคงแน่วแน่ และเดินหน้าต่อในฐานะศิลปิน ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนๆ ต่างรอชมผลงานของเขาในวงการเพลงเกาหลีใต้ ขณะที่เขาเองก็ยืนยันว่าอยากทำงานครั้งนี้ออกมาให้ดีที่สุดเพื่อทุกคน โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Allure ฉบับเดือนมิถุนายน ว่า เขาอยากเป็นที่รู้จักและยอมรับในเกาหลีมากขึ้น

          “ถึงแม้ผมจะเริ่มต้นที่ประเทศเกาหลี แต่ผมยังรู้สึกเหมือนผมยังไม่ได้รับการยอมรับที่นี่สักเท่าไหร่เลย ผมได้ฐานแฟนคลับไว้ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ​ แม้ว่าการโปรโมตในต่างประเทศจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ผมอยากได้รับการยอมรับในเกาหลีด้วย​ ผมคิดว่าถ้าทำได้จะทำให้สิ่งต่าง​ๆ​ ในอนาคตง่ายขึ้น​ ผมเลยวางแผนว่าจะมุ่งเน้นไปที่การโปรโมตในประเทศเกาหลี และผมก็หวังว่าจะได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีจากสิ่งนั้น”

          แบมแบม เล่าว่า นี่คงเป็นเรื่องยากที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินเดี่ยว เมื่อเขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงเคป็อป ซึ่งเป้าหมายสำคัญของเขาในการกลับมาครั้งนี้ คือการเป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศเกาหลี

          "ขอบคุณอากาเซ่ทุกคน พี่ๆ น้องๆ คนรอบข้างที่คอยให้ความสนใจอัลบั้มเดี่ยว riBBon รวมทั้งสื่อต่างๆ หรือว่ารายการวิทยุ พี่ๆ ดีเจก็คอยพูดมาตลอด เช่น แฉแต่เช้า ที่คอยพูดถึงและก็คอยอัปเดทมาตลอด นอกจากแฟนคลับก็อยากขอบคุณคนรอบข้างที่คอยสนับสนุน ไม่รู้ว่าผลงานที่ออกมาทุกคนจะชอบไหม หรือพอใจกับอัลบั้มนี้ไหม แต่ก็พยายามทำเต็มที่แล้วครับ อยากให้ทุกคนซัพพอร์ต เดี๋ยวผมจะรีบกลับประเทศไทย และก็ตอบแทนทุกๆ ความรักจากทุกคนครับ"

          กับผลงานชิ้นใหม่อย่าง riBBon  ถือว่าเป็นอีกครั้งที่เราทุกคนได้เห็น แบมแบม แสดงศักยภาพที่แตกต่างออกไป โดยล่าสุดยอดผู้ชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ก็พุ่งไปกว่า 7 ล้านภายในเวลาเพียง 20 ชั่วโมงเท่านั้น (ข้อมูลเมื่อเวลา 12.30 วันที่ 16 มิถุนายน)

ขอบคุณภาพจาก : got7picshd

 

RELATED
EFM