EFM ENTERTAINMENT NEWS

          กลายเป็นดราม่าอยู่นานหลายสัปดาห์แล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ กับหนุ่มคนสนิท ไฮโซฟลุ๊ค ชลัคร โดยเริ่มต้นตั้งแต่มีข่าวลือเรื่องการสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ และตามด้วยภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวดำน้ำด้วยกัน ก่อนที่จะมีเพจออกมาตีข่าวอักษรย่อดาราสาวแย่งแฟนชาวบ้าน! โดยประเด็นนี้มีคนเริ่มโยงไปที่เธอกับหนุ่วคนสนิท ว่าจะเป็นดาราในข่าวดังกล่าวหรือไหม ก่อนที่จะมีดราม่าต่างๆ ตามมามากมาย

          ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรก พร้อมชี้แจงไทม์ไลน์แบบละเอียดยิบ พร้อมทั้งยืนยันว่าความบริสุทธิ์ใจว่าเธอไม่ได้เป็นเหมือนกระแสข่าว และบุคคลต่างๆ ออกมาให้ข่าวโจมตีเธอ ซึ่งรายละเอียดมีดังต่อไปนี้

          “บี ยันเรื่องไทม์ไลน์ต่างๆ ไม่ตรงตามความจริง รู้จักกับฝ่ายชายครั้งแรกในวันที่ 18 พ.ย. จากการเล่น Wakesurf ไม่ใช่ เดือน ต.ค. ตามข่าว

          เรื่องส่งชีสเค้กให้ ฝ่ายชายสนใจอยากสั่ง เลยส่งให้ฟรีแต่ขอให้ช่วยโปรโมทในไอจี ไม่ได้คุยกันต่อ ไม่ได้พิเศษ

          เรื่องส่งข้อความไปแสดงความยินดีเรื่องลูก ยืนยันว่าไม่เคยส่งข้อความไป ตอนนั้นไม่ทราบว่าฝ่ายชายมีลูกอีกคน พร้อมสาบานว่าเป็นเรื่องจริง ท้าให้เอาหลักฐานออกมายืนยันไม่ใช่ว่ามาปรักปรำกัน

          วันที่ 2 เม.ย. บี ถ่ายละคร ไปบ้านฝ่ายชายจริงคือหลังจากวันนั้นไปในเวลากลางวัน และมีพ่อแม่ของฝ่ายชายอยู่ที่บ้าน

          วันที่ 10 เม.ย.บีอยู่ กรุงเทพฯ ไปดำน้ำ จริงๆ วันที่ 13 เม.ย.

          เรื่องเสื้อดำน้ำซื้อเอง ไม่ใช่ของผู้ชาย ส่วนเสื้อแดงสก๊อตเป็นของตัวเองไม่ใช่เสื้อของผู้ชาย มีเพียงเสื้อยืดที่อยู่ตรงเสาบ้านที่เป็นของผู้ชาย เพราะเสื้อตัวที่ใส่ไปทำน้ำ กระชายขาวหกใส่ กลิ่นมันแรงมากจึงยืมเสื้อยืดของผู้ชายแล้วให้แม่บ้านเอาเสื้อไปซักให้

          เรื่องยิงปืนที่หัวหินก็คิดว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรโตแล้ว ก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ที่จะต้องแอบทำ

          ช่วงเดือน พ.ค. ลงรูปอาหารใน Ig ก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะก็มากัน 4 คนย้ำว่ามากลางวัน

          บี ไม่ได้ออกมาแก้ตัว แต่ต้องการจะออกมาบอกว่าความจริงว่าสิ่งที่กล่าวหาบีอยู่ เป็นการละเมิดสิทธิ์ และตั้งใจจะทำให้บีเสื่อมเสียชื่อเสียง ลดคุณค่าทำให้บีตกต่ำ ทำให้สังคมตราหน้าว่ามาฉกเป็นมือที่ 3 ทั้งที่ไม่เป็นความจริง เรื่องเลิกกันขอยืนยันในสิ่งที่เห็นใน chat line ว่าเลิกกันตั้งแต่เดือน ก.พ.จริง บีจึงมั่นใจว่าเราไม่ได้เป็นหรือทำในสิ่งที่โดนกล่าวหาแน่นอน

          การที่คุณทั้ง 2 คนจะเลิกกัน ด้วยเรื่องอะไรก็แล้วแต่ เลิกกันไม่ดี มันก็เป็นเรื่องของคุณทั้ง 2 คน อย่าโยนขี้แล้วให้ข่าวข้อมูลหลักฐานที่ไม่เป็นความจริง อย่าเห็นว่าการเอาคนที่มีชื่อเสียงเข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อที่จะทำให้กระแสข่าวนี้มันดังนะคะ เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเอง บีจะไม่ทนอีกต่อไป”

          โดยในโพสต์ดังกล่าวมีเพื่อนนักแสดง และแฟนคลับจำนวนมาก เข้าไปส่งกำลังใจให้เธอจนล้นพื้นที่โซเชียล

ขอบคุณข้อมูลจาก : วันบันเทิง

RELATED
EFM