EFM ENTERTAINMENT NEWS

          กลายเป็นประเด็นที่สร้างความฮือฮาไม่เบาเลยทีเดียว เมื่อมีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับ The World of the Married ซีรีส์เกาหลียอดนิยมในปี 2020 ว่ากำลังจะถูกซื้อลิขสิทธิ์มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยเป็นกระแสอยู่ในโซเชียล จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนออกมาเผยแคสติ้งมโนว่าหากเกิดขึ้นจริง นักแสดงไทยตนใด เหมาะที่จะรับบทใดในเรื่องกันบ้าง

          โดยเพจ อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ได้โพสต์เปิดประเด็นข่าวดังกล่าว พร้อมระบุว่า ช่อง 3 เตรียมเจรจาหารือที่จะซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์ Doctor Foster ที่เป็นต้นฉบับเวอร์ชั่นอังกฤษของเรื่อง The World of the Married ในเวอร์ชั่นเกาหลี มาดัดแปลงสร้างเป็นฉบับละครไทย

          ซึ่งข่าวดังกล่าวได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ ละครไทยเป็นอย่างมาก และทำให้แคสติ้งมโนและวางตัวนักแสดงต่างๆ ในเวอร์ชั่นไทย กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง จากการสำรวจหลายเสียงต่างเทคะแนนให้ แอน ทองประสม รับบทเป็น หมอจี ตามท้องเรื่องที่อ้างอิงมาฉบับซีรีส์เกาหลี แต่ก็ยังมีบางเสียงระบุว่า หมิว ลลิตา ก็เป็นอีกคนที่เหมาะสมกับบทนี้ โดยเฉพาะช่วงวัยวุฒิที่ใกล้เคียงกับบทละครมากที่สุด

         ขณะที่ เคน ธีรเดช ก็แอบถูกมองว่าน่าจะเป็น อีแทโฮ ได้อยู่ ทางด้านเมียน้อยหน้าสวย ยอดากยอง ก็มีนักแสดงหญิงเจเนอเรชั่นใหม่หลายๆ คนติดโผเข้ามา ไม่ว่าจะเป็น ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ณิชา ณัฏฐณิชา, เก้า สุภัสสรา หรือ วาววา ณิชารีย์ เป็นต้น

          แต่อย่างไรก็ตาม ทางช่อง 3 ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับกระแสข่าวนี้ หรือยืนยันใดๆ ว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง แต่ก่อนหน้านี้ ช่อง 3 เคยหยิบเอา You Who Came From the Star มาสร้างเป็นละครไทย ลิขิตรักข้ามดวงดาว แต่ก็ยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก

          สำหรับ The World of the Married เป็นเรื่องราวของ จีซอนอู แพทย์หญิงที่มีครอบครัวแสนสุข เธอแต่งงานกับ อีแทโอ และพวกเขามีลูกชายด้วยกัน ทุกอย่างดูจะสมบูรณ์แบบไปด้วยดี ทั้งอาชีพหน้าที่การงานของพวกเขาและความสุขที่เกิดขึ้นบ้าน แต่เธอกลับถูกสามีตัวเองหักหลังด้วยการแอบคบซ้อนกับหญิงสาวคนอื่น ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการทีวีเกาหลีในปี 2020 ด้วยการเป็นซีรีส์ช่องเคเบิ้ลทีวีที่ทำเรตติ้งได้สูงที่สุดตลอดกาล 28.371% แม้ว่าจะมาพร้อมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ คิมฮีแอ แต่ก็ได้รับการการันตีด้านคุณภาพจากทุกๆ เสียงตอบรับอย่างล้นลาม

RELATED
EFM