EFM ENTERTAINMENT NEWS

          ทำเอานักแสดงหนุ่ม ตงตง กฤษกร กุมขมับเลยทีเดียว เพราะล่าสุดแผนการเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดแฟนสาวอย่าง เบสท์ รักษ์วนีย์ ต้องล้มไม่เป็นท่า เพราะของขวัญชิ้นพิเศษที่ตนสั่งซื้อ กลับถูกร้านค้าออนไลน์โกง! โดยรวมค่าเสียหายเกือบหมื่นบาท

          โดยล่าสุด ตงตง และ เบสท์ รวบรวมหลักฐานการกระทำผิด และได้เดินทางเข้าไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ดำเนินคดีกับเจ้าของอินสตาแกรมรายหนึ่ง ที่หลอกให้โอนเงินแล้วไม่ได้รับสินค้าตามที่โฆษณาไว้ พร้อมย้อนไทม์ไลน์เรื่องดังกล่าวให้ฟังด้วยว่า

          เมื่อวันที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา ตนได้โพสต์ผ่านโซเชียลว่า “อยากซื้อตุ๊กตาเพื่อมอบให้เบสท์” จากนั้นไม่นานก็มีคนหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของ ตงตง พร้อมกับระบุว่า เป็นตัวแทนจำหน่ายตุ๊กตา ซึ่งขณะนั้นตนเองก็ไม่ได้เอะใจ และอยากสนับสนุนแฟนคลับ จึงตัดสินใจสั่งซื้อตุ๊กตาหมีพูห์ที่ถูกลิขสิทธิ์จำนวน 4 ตัว และได้โอนเงินจำนวน 8,500 บาทไปให้แฟนคลับรายดังกล่าว

          จากนั้นผ่านไปหลายวัน ก็ยังไม่ได้รับสินค้าที่สั่งไป จึงตัดสินใจทักกลับไปถามรายละเอียด แต่แฟนคลับรายดังกล่าวไม่ตอบ และไม่อ่านข้อความ จึงให้คุณพ่อสมรักษ์ ลองโทรไปสอบถาม ทางฝั่งแฟนคลับก็ได้ขอโทษ และรับปากจะส่งของไปให้แน่นอน แต่สุดท้ายก็ไม่มีของตามที่กล่าวอ้าง จึงตัดสินใจเข้าไปแจ้งความ และครั้งล่าสุดที่พยายามติดต่อไปก่อนดำเนินการทางกฏหมาย ก็พบว่าตนนั้นถูกแฟนคลับรายดังกล่าวบล็อกไปแล้วทุกช่องทาง

          ตงตง เล่าอีกว่า จริงๆ ไม่อยากดำเนินการใดใด เพราะหากเขาเป็นแฟนคลับจริงก็คงไม่ใช่เรื่องดีนักที่ต้องมีคดีความกัน แต่ในใจหนึ่งก็คิดว่าเงิน 8,500 บาท ในช่วงที่สถานการณ์เป็นแบบนี้ มันก็ไม่ใช่เงินน้อยๆ แถมหลังเกิดเรื่องได้ทราบข่าวที่น่าตกใจ คือ มีผู้เสียหายหลายรายแล้ว ที่ตกเป็นเหยื่อกลโกงของแฟนคลับรายนี้ และไม่อยากให้ต้องไปทำพฤติกรรมแบบนี้กับใครอีก จึงตัดสินใจแจ้งความ

          ขณะที่ช่วงเย็นในวันเดียวกัน แม้จะมีเรื่องโดนหลอกมากวนใจ แต่ก็ไมได้กระทบกับแพลนที่ตั้งใจไว้ ด้วยการพา เบสท์ ไปเซอร์ไพรส์วันเกิดแบบอลังการพลุนับร้อยดวงริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับของขวัญสุดพิเศษที่ ตงตง ตั้งใจทำให้แบบสุดฝีมือถึง 7 ชิ้น! เช่น ช่อดอกไม้, เค้ก, คลิปร้องเพลงอวยพร ทำเอา เบสท์ ดีใจแบบสุดๆ

RELATED
EFM