EFM ENTERTAINMENT NEWS

          ก่อนหน้านี้เคยเกิดคำถามมากมาย เกี่ยวกับการกระโดดไปรับงานนอกค่ายของ สิงโต ปราชญา ศิลปินและนักแสดงชื่อดังสังกัด GMMTV จนแฟนคลับหลายคนสงสัยว่า จะเป็นปัญหากับค่ายไหม หรือว่าเจ้าตัวหมดสัญญากับต้นสังกัดแล้วหรือเปล่า

          ล่าสุด สิงโต ได้ออกมาเปิดเผยถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมยอมรับว่า ตอนนี้ตนได้หมดสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัด GMMTV แล้ว โดยเป็นการพูดคุยกันด้วยดี และไร้ปัญหาใดใด ตอนนี้ตนก็ยังคงร่วมงานกับทาง GMMTV อยู่เรื่อยๆ พร้อมกับเผยว่า ที่ผ่านมาตลอดระยะเวลา 5 ปี ทางผู้ใหญ่ๆ และพี่ๆ ทีมงานทุกคน ดูแลตนมาเป็นอย่างดี และขอคุณที่ให้โอกาสได้พิสูจน์ฝีมือผ่านผลงานมากมาย

          พร้อมกันนี้ สิงโต ยังเปิดเผยถึงทิศทางและแพลนการทำงานในวงการบันเทิงของตัวเองต่อไปด้วยว่า จากนี้ยังคงเดินหน้าทำงานที่รักต่อไป ทั้งละคร ซีรีส์ และเพลง ทั้งยังหันมาจริงจังกับงานออนไลน์มากขึ้น ด้วยการเปิดช่องยูทูปของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า Singto Prachaya ที่เจ้าตัวนำเอาความสามารถ และความสนใจในการทำรายการออนไลน์มาต่อยอด

          โดยในช่อง Singto Prachaya จะมีคอนเทนต์ต่างๆ แฟนๆ ได้รอติดตามกัน ทั้งรายการท่องเที่ยวเดี่ยวสไตล์สิงอย่าง Singto Goes Around ก็จะถูกต่อยอดมาเป็นหนึ่งคอนเทนต์หลักของช่อง รวมทั้งคลิปที่เป็นไลฟ์สไตล์ของ สิงโต และคอนเทนต์อื่นๆ ที่แฟนๆ เคยเรียกร้อง ก็จะนำมาอยู่ในช่องเช่นกัน

          “เห็นหลายคนไปบ่นตามหาสิงในโซเชี่ยลว่า ไม่ค่อยเห็นกันเลย เอาจริงๆ ไม่ได้หายไปไหน แต่นั่งคิด นั่งทำช่องยูทูปให้ทุกคนได้หายคิดถึงกันอยู่ สิงคิดไว้นานแล้วว่าอยากทำ เพราะถ้าคนที่ติดตามสิงในไอจี ก็จะเคยเห็นรายการที่สิงทำเล่นๆ ลงไอจีสตอรี่ที่ชื่อว่า Singto Goes Around อยู่บ่อยๆ ซึ่งจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวของสิงที่ไปลุยแบบคนเดียว และตอนนี้ก็คิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่สิงจะมีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง ที่นอกจากจะเห็นการท่องเที่ยวของเราแล้ว ยังมีไลฟ์สไตล์ต่างๆ และคอนเทนท์อื่นๆ ที่หลายคนอยากเห็นแน่นอน และสำคัญสุดงานชิ้นนี้เป็นอีกหนึ่งงานที่สิงภูมิใจนำเสนอมาก เพราะเราได้มีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมงาน จนถึงตรวจงาน ก่อนที่จะปล่อยออกมาให้ทุกคนให้ดูกัน

          ฝากผลงานชิ้นแรกของสิงเองไว้กับทุกคนด้วยแล้วกันนะ ถ้าคุณอยากเห็นสิงทำอะไรที่คุณอาจจะไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน หรือมาดูเบื้องหลังการทำงานกันแบบสุดพิเศษ สามารถไปดูกันได้ ที่ช่อง Singto Prachaya ไปกด Subscribe และกดรับการแจ้งเตือนทาง Youtube รอกันไว้ได้เลย เราจะเจอกันทุกวันที่ 1 และ16 ของเดือน เริ่ม EP แรก 1 พฤษภาคมนี้ รับรองว่าทุกคนจะต้องเซอร์ไพรส์แน่นอน”

 

RELATED
EFM