EFM ENTERTAINMENT NEWS

              เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่แฟนๆ ตั้งตารอผลงานอย่างต่อเนื่องและเหนียวแน่น สำหรับวงดนตรีอินดี้ขวัญใจวัยรุ่น Whal & Dolph ประกอบไปด้วย ปอ-กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ และ น้ำวน-วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ล่าสุดขอส่งอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 WILLISHMARA (วิลิศมาหรา) และจัดงานเปิดตัวในบรรยากาศอบอุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน Whal & Dolph Willishmara Opening Album ที่มิวเซียมสยาม เมื่อวันอังคารที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา

              งาน Whal & Dolph Willishmara Opening Album ถือเป็นงานเปิดตัวอัลบั้ม WILLISHMARA (วิลิศมาหรา) อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของ Whal & Dolph ที่วงตั้งใจจัดภายในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง โดยภายในงานเต็มไปด้วยบรรดาแฟนคลับผู้โชคดีที่รวมกิจกรรมผ่านทาง Facebook จำนวน 200 คน และแฟนๆ อีกมากมายที่ชมการ Live สดผ่านทาง Facebook : What The Duck โดยงานนี้นอกจากแฟนๆ จะได้ฟังสองหนุ่ม ปอ และ น้ำวน เล่าถึงจุดเริ่มต้นของอัลบั้ม WILLISHMARA ความแตกต่างระหว่างอัลบั้มแรก Rayon และ EP. อัลบั้ม PAR-K ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก สู่อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 WILLISHMARA หลังจบพาร์ทพูดคุยแล้ว 2 ปลา Whal & Dolph ขอขนโชว์สุดพิเศษที่นำเพลงทั้งอัลบั้ม “WILLISHMARA” มาเล่นให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นครั้งแรก ทั้งเพลงฮิตที่เคยปล่อยไปแล้วอย่าง พ, ใจเดียว, เหตุใด, แล้วเธอ, ใจสลาย, ผ่านมาผ่านไป และเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง แค่ฝันไป รวมทั้งอีก 3 เพลงที่ยังไม่เคยปล่อยที่ไหนมาก่อนอย่าง บังเอิญ, อย่าลืมฉัน และ ย้อน ปิดท้ายงานอย่างอบอุ่นด้วยกิจกรรมถ่ายภาพและแจกลายเซ็นอย่างใกล้ชิดกับแฟนคลับผู้โชคดีที่ 200 ท่าน จบงานด้วยความรู้สึกอิ่มเอมใจและเก็บความทรงจำดีๆ เอาไว้จนกว่าจะได้มาพบกันใหม่อีกครั้ง

              WILLISHMARA (วิลิศมาหรา) เป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ที่ Whal & Dolph กลับมาพร้อมแนวดนตรีใหม่ในแบบฉบับของวง ซึ่งคำว่า วิลิศมาหรา วงได้แรงบันดาลมาจากช่วงที่ทำเพลง ใจเดียว ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เจอคำนี้อยู่ทุกที เลยหยิบเอามาเป็นชื่ออัลบั้ม นอกจากนั้นยังสอดคล้องกับแนวดนตรีที่เพิ่มกลิ่นอายความวินเทจ บรรยากาศหรูหรา โดยใช้เสียงเครื่องสาย และเปียโนจริงมากขึ้นด้วย ในส่วนของเพลง วงยังคงเน้นการเล่าเรื่องแบบ Simple ถ่ายทอดความสัมพันธ์ที่อยู่รอบตัว หยิบเอาความรู้สึกที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาปัจจุบันมาเล่าให้แฟนเพลงฟัง ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนเปิดแผ่นเสียงอยู่ในบ้าน ซึ่งอัลบั้มนี้แฟนเพลงจะได้รับความวิลิศมาหรา กลับไปแน่นอน

              อย่างไรก็ตามแฟนๆ สามารถสั่งซื้ออัลบั้มเต็ม WILLISHMARA (วิลิศมาหรา) จาก Whal & Dolph ได้แล้วทาง facebook: WTDshop และสามารถฟังทุกเพลงในอัลบั้มได้แล้วในทุก Music Streaming รวมทั้งติดตามสามารถติดตามความเคลื่นไหวของศิลปิน Whal & Dolph ได้ทาง whattheduckmusic

 

RELATED
EFM