EFM ENTERTAINMENT NEWS

                ขอพักเรื่องเครียดๆ ด้วยการให้เวลากับการเตรียมตัวเพื่อเข้าพิธีวิวาห์สักหน่อย สำหรับว่าที่เจ้าสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังจบเรื่องดราม่ากับอดีตผู้จัดการส่วนตัว และเพื่อนนักแสดง ด้วยการยื่นฟ้องรายละ 10 ล้าน! โดยตอนนี้เรื่องก็เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมเป็นที่เรียบร้อย โดยช่วงนี้เธอเลยทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับการเตรียมความพร้อมงานวิวาห์กับแฟนหนุ่ม เค วัฒนา ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม นี้

                โดย จั๊กจั่น เล่าว่า ตอนนี้รายละเอียดต่างๆ สำหรับงานแต่งงานก็เริ่มเข้าที่มากขึ้น ทั้งชุดแต่งงาน, การ์ด, ของชำร่วย และ รายชื่อแขก ซึ่งเธอเองก็ยอมรับว่า ยิ่งใกล้วันเข้ามา ก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้น แต่ก็มั่นใจว่าทุกอย่างจะออกมาตรงตามที่วางแผนเอาไว้ และก็ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งเข้ามาให้เธอและแฟนหนุ่ม ในช่วงที่เกิดมรสุมข่าวดราม่าที่เกิดขึ้นด้วย

                “ตอนนี้การ์ดแต่งงานเสร็จแล้ว สรุปแล้วค่ะ ของชำร่วยก็เพิ่งสรุปค่ะ และก็เพิ่งได้ผ้าทอสำหรับชุดไทยมา ชุดเจ้าสาวยังไม่ได้สรุปเลยค่ะ สรุปแค่ชุดไทย (หัวเราะ) ซึ่งตอนนี้ก็จะสงกรานต์แล้ว และหลังจากสงกรานต์มาก็คืองานแต่งของเรา คือเอาจริงๆ ก็แอบตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ แต่ทุกคนบอกว่าใจเย็นๆ ใจเย็นๆ เดี๋ยวช่วยกัน ด้วยความที่ลิสรายชื่อแขกแล้ว เพราะว่าคนส่วนใหญ่จะบอกว่าขั้นตอนการลิสรายชื่อแขกนี่แหละที่ปวดหัวที่สุด (รายชื่อแขกลิสไว้เท่าไหร่) ก็น่าจะเต็มที่ 300 ค่ะ

                เรื่องอาการปวดเข่าตอนนี้ก็ยังปรึกษาคุณหมออยู่ค่ะ คุณหมอก็บอกว่าต้องทำกายภาพ และถ้าเกิดต้องยืนบนส้นสูงนานๆ ทั้งวันก็ไม่น่าจะไหวค่ะ คือถ้าเข่าหายดีปุ๊บก็คือ สามารถกลับไปทำงานได้ปกติ เพราะตอนนี้ถ้าเกิดมีงานติดต่อมาก็คือ ไม่สามารถทำงานอะไรได้สะดวก

                ตอนนี้เหรอคะ ก็พยายามโฟกัสไปที่งานแต่งงานเลยค่ะ พยายามตัดเรื่องอื่นทิ้ง เพราะมันเป็นวันสำคัญของเรา เราก็อยากทำให้ดีที่สุด (เรื่องคดีละ) เรื่องนี้ไม่อยากพูดถึงแล้วค่ะ คือตอนนี้ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของขบวนการยุติธรรมเขาเป็นคนจัดการไป เพราะถือว่าหน้าที่ของเราตอนนี้ก็หมดแล้ว อาจจะมีไปอีกทีหนึ่งก็คือตอนที่ไปขึ้นศาล ก็ต้องรอดูต่อไป ซึ่งสุดท้ายจั่นก็รู้สึกว่ามันก็ต้องเป็นไปตามคำตัดสินค่ะ คนทำผิดก็ต้องรับผิดค่ะ”

RELATED
EFM