EFM ENTERTAINMENT NEWS

                โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ค่อนข้างหนักเลยทีเดียว สำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรสาวชื่อดัง หลังพบคลิปรีวิว และโฆษณาอาหารเสริมของตัวเองแบบอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง โดยมีข้อมูลในคลิประบุว่า สามารถช่วยให้ใบหน้ายกกระชับ, สามารถป้องกันโควิด-19 และ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อมะเร็งได้ด้วย ซึ่งประเด็นดังกล่าวถูกสังคมคอมเมนต์ตำหนิถึงความไม่เหมาะสม

                ขณะเดียวกันมีความคืบหน้าจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ได้ดำเนินการแจ้งความเอาผิด พรบ.อาหาร ปี 2522 มีโทษจำคุก 3 ปี ปรับ 30,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ พร้อมทั้งส่งเรื่องให้ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ ปคบ. เพื่อดำเนินการตามกฏหมาย

                ล่าสุดพิธีกรสาวได้ออกเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงกรณีดังกล่าวว่า เธอได้เดินทางเข้าไปรับทราบข้อกล่าวหาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้เธอขอยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรทุกรายการ เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม สำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

                “แมร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อัพเดทสถานการณ์ต่างๆ ให้ทุกคนได้ทราบนะคะ

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา แมร์ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว และทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอนของกฏหมายค่ะ ซึ่งหากมีความคืบหน้าใดๆ จะมีการให้ข้อมูลแก่ทุกคนอีกครั้งนะคะ

และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แมร์อยากขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากความบกพร่องและผิดพลาดของแมร์ ซึ่งแมร์ขอน้อมรับคำตำหนิและคำตักเตือนจากทุกท่านค่ะ และจะนำไปปรับปรุงตัวเองและการทำงานต่อไป โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ

และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมจากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ นอกเหนือจากกระบวนการทางกฏหมายต่างๆ แมร์ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ คือ รายการ 3 แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แมร์ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้โอกาสและความเมตตากับแมร์มาโดยตลอด ขอบคุณเพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกคน กราบขอบพระคุณผู้ชมทุกๆท่าน ที่ให้โอกาสและติดตามผลงานของแมร์มาตลอด 24 ปีที่ผ่านมา

ขอขอบคุณทุกท่านมากๆ ค่ะ

กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ”

RELATED
EFM