EFM ENTERTAINMENT NEWS

                เป็นประเด็นดราม่าที่ผู้ชมออกมาต่อต้านอย่างหนัก สำหรับรายการตลกซิตคอมวาไรตี้ยอดนิยมอย่าง บริษัทฮาไม่จำกัด ที่ผู้ผลิตได้มีการปรับเปลี่ยนทีมนักแสดง จากนักแสดงชุดเดิมอย่าง บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม โดยผู้ผลิตรายการได้คงรายชื่อของ นุ้ย เชิญญิ้ม ไว้ พร้อมกับการเสริมทัพด้วยนักแสดงท่านอื่น อาทิ จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ชูศรี เชิญยิ้ม พร้อมกับศิลปินจากเวที The Star อย่าง บี้ สุกฤษฎ์, ตูมตาม ยุทธนา, ตั้ม วราวุฒิ และ โดม จารุวัฒน์ รวมทั้งยังมีการเปลี่ยนชื่อรายการเป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย จนทำให้แฟนรายการไม่พอใจ และออกมาเรียกร้องให้นำนักแสดงชุดเดิมกลับมา

                นอกจากทีมงานที่โดนกระแสโจมตีอย่างหนักแล้ว นักแสดงที่มาเสริมทัพความสุข ก็ได้รับผลกระทบไปด้วย หนึ่งในนั้นคือศิลปินและนักแสดงหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ที่มาร่วมแจมในเทปแรกของปี 2564 ที่ถูกวิจารณ์ว่าจะมาเทียบรุ่น-เสียบแทนตลกรุ่นพี่หรือไม่ บางรายการมีตั้งคำถามถึงฝีมือในการแสดงของเขา

                ล่าสุด บี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า ตนและเพื่อนๆ จากเวที The Star เป็นเพียงแขกรับเชิญเทปพิเศษเท่านั้น ส่วนเรื่องความสามารถและฝีมือในการเล่นตลกนั้น ยอมรับว่าไม่ได้เก่งเท่ารุ่นพี่แน่นอน และตนไม่เคยคิดเทียบชั้นเลย ถามว่าเสียความมั่นใจไหมหลังจากโดนวิจารณ์ บี้ บอกว่าไม่เลย เพราะเชื่อมั่นในตัวพี่ๆ ทุกคน และทีมงานเบื้องหลังด้วย

                “ผมเป็นแขกรับเชิญครับ เป็นเทปพิเศษของรายการเขา เพื่อประเดิมเทปแรกของปี และเทปต่อๆ ไปก็จะมีแขกรับเชิญสลับปรับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ (คนดูติดภาพนักแสดงชุดเดิม) ก็เป็นธรรมดาครับ เพราะแก๊งเดิมทำไว้ดีมาก ตัวผมเองก็ชอบ แต่ว่าแก๊งใหม่ก็สนุกเหมือนกัน แค่ต้องใช้เวลาอีกสักนิดหนึ่ง อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับฮาไม่จำกัดทั่วไทยด้วยนะครับ

                ความสามารถผมยังไม่ถึงครับ ขอให้ฝึกไปก่อนดีกว่า มาร่วมรับเชิญอีกได้ ถ้าประจำผมคงไม่ทันพี่ๆ เพราะพี่ๆ แต่ละคนเก่งมาก เราเล่นไม่ทันเลย ต้องฝึกอีกเยอะ ถามว่าเสียเซลฟ์ไหม เปิดตัวตอนแรกก็ดราม่า ไม่เลยครับ เพราะจริงๆ ผมเองก็ชอบทีมเก่าของเขา ในฐานะที่เราได้มีโอกาสไปร่วมทำตรงนั้น ก็ต้องเปิดใจ คนดูผมก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ เป็นกำลังให้ทีมงานนักแสดงด้วยครับ ยังไงก็ให้เวลาฮาไม่จำกัดทั่วไทยสักระยะหนึ่ง ขอให้เปิดใจให้กันครับ”

RELATED
EFM