EFM ENTERTAINMENT NEWS

                แฮปปี้แถมอินเลิฟแบบสุดๆ สำหรับ ดีเจดาด้า วรินดา ดีเจสาวอารมณ์ดีจาก EFM94 หลังจากสร้างเซอร์ไพรส์ให้เพื่อนๆ และแฟนคลับได้กรี๊ดกร๊าดกันก่อนหน้านี้ เพราะจู่ๆ แฟนหนุ่มชาวเกาหลีใต้อย่าง เจสัน แวง ก็คุกเข่าสวมแหวนขอเธอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

                ล่าสุด ดีเจดาด้า ได้ควงแขนแฟนหนุ่ม ไปเปิดใจกลางรายการ สามแซ่บ และนี่ถือเป็นการเปิดตัวออกสื่อเป็นครั้งแรก พร้อมกับเล่าเรื่องราวความรักสุดแฮปปี้ครั้งนี้ให้ได้ฟังกันอีกด้วยว่า เธอได้คบหาดูใจกับ เจสัน เข้าที่ที่ 2 แล้ว แม้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ต้องเจอกับความรักทางไกล เพราะฝ่ายชายยังคงพักและทำงานอยู่ที่เกาหลีใต้ แต่ก็ถือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่แฮปปี้ และราบรื่นมาโดยตลอด

                โดย ดีเจดาด้า เล่าว่า มีโอกาสได้เจอกับ เจสัน ระหว่างการร่วมงานกันที่เมืองไทย และหลังจากนั้นช่วงที่เดินทางไปเที่ยวเกาหลีใต้ ก็มีนัดเจอกันบ้าง ขณะที่ เจสัน ก็ทำหน้าที่ในการดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดี เช่นเดียวกันเวลาที่ เจนสัน เดินทางมาเมืองไทย เธอก็ทำหน้าที่ดูแลเทคแคร์เช่นเดียวกัน นั่นถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ครั้งนี้

                ด้วยความที่เป็นรักทางไกล ทั้งคู่จึงมีข้อตกลงกันว่า ในทุกๆ เดือนจะต้องเจอกันเดือนละหนึ่งครั้ง เพื่อให้เวลากันและกัน แม้จะต้องเจอกับความห่างเรื่องอายุ แต่เรื่องนี้ไม่เป็นปัญหาเลย เพราะ เจสัน ถือว่ามีความเป็นผู้ใหญ่มาก ส่วนแพลนงานวิวาห์นั้น คงต้องรอดูสถานกาณ์ก่อน ซึ่งส่วนตัวทั้งคู่วางแผนไว้ช่วงปลายปี 2564 แต่ก็ยังต้องรอดูสถานการณ์ก่อนว่า จะสามารถเดินทางไปเกาหลีได้หรือไม่ เพราะความตั้งใจจริงคืออยากจัดงานทั้ง 2 ที่ คือทั้งที่ไทยและเกาหลี

                ขณะที่ เจสัน ก็ได้เล่าความประทับใจที่มีต่อแฟนสาวว่า เป็นช่วงเวลาที่วิเศษมาก เพราะตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เธอเป็นเหมือนเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นคนยืดหยุ่น เลยทำให้เข้ากันได้ดี และต่างก็เข้าใจว่าโลกนี้ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์ และเข้าใจในสิ่งที่เป็น

                ด้าน เจสัน ก็เปิดใจถึง ดีเจดาด้า ว่า มันเป็นปีที่วิเศษสำหรับตนมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ดาด้า เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของตน เราทั้งคู่เป็นคนยืดหยุ่น เราเข้ากันได้ดี เธอเข้าใจว่าในโลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ และเข้าใจในสิ่งที่ตนเป็น แถมยังเข้ากับลูกชายของเธอได้ดีอีกด้วย

RELATED
EFM