EFM ENTERTAINMENT NEWS

          เป็นข่าวที่ช็อกหัวใจแฟนคลับไม่น้อย สำหรับการยุติบทบาทและการทำงานร่วมกันในฐานะวง GOT7 บอยแบนด์ K-POP ชื่อดังสังกัด JYP Entertainment แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือ รวมทั้งข้อมูลวงในที่ถูกนำเสนอจากสื่อชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ เกี่ยวแนวโน้มและอนาคตของวง ว่าอาจจะจบแบบไม่ได้ถูกใจแฟนคลับมานัก และบางคนก็ยังรอความหวังว่าข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้จะไม่เป็นความจริง

          ล่าสุดต้นสังกัดอย่าง JYP Entertainment ได้ออกมาพร้อมกับแถลงการณ์เพื่อความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยระบุว่า วง GOT7 จะหมดสัญญากับค่ายในวันที่ 19 มกราคมที่จะถึงนี้ และมีการหารือเกี่ยวกับอนาคตของวงกับเหล่าเมมเบอร์ โดยได้ข้อสรุปว่า จะไม่ต่ออายุสัญญาของวงออกไป โดยหลังจากนี้เหล่าเมมเบอร์ทุกคนต่างก็มีความตั้งใจ และแพลนในนาคตของตัวเอง

          “สวัสดีครับ JYP Entertainment ครับ

          ทาง JYP ได้ปรึกษาหารืออย่างถี่ถ้วนร่วมกับเหล่าเมมเบอร์ เกี่ยวกับเรื่องการสิ้นสุดอายุสัญญาของศิลปิน GOT7 ในวันที่ 19 มกราคมที่จะถึงนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ข้อสรุปว่า JYP และเหล่าเมมเบอร์ ทั้งสองฝ่าย ต่างปรารถนาดีต่อกันถึงก้าวใหม่ในอนาคตที่ดีขึ้น และได้เห็นพ้องต้องกันว่า จะไม่ต่ออายุสัญญาออกไป หลัง GOT7 เดบิวต์เมื่อวันที่ 16 มกราคม ปี 2014 พวกเขาได้ทำกิจกรรมโปรโมตในฐานะวงไอดอลระดับโลกที่เป็นตัวแทนของ K-POP ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ขอขอบคุณ GOT7 จากใจจริง ที่อยู่ร่วมเติบโตไปพร้อมกับ K-POP และ JYP รวมถึงขอขอบคุณ I GOT7 ผู้ช่วยเป็นพลังขับเคลื่อนให้กับการทำกิจกรรมโปรโมตของ GOT7 มาตั้งแต่พวกเขาเดบิวต์ ด้วยแรงสนับสนุนและกำลังใจทั้งหมดที่มี แม้ว่าความสัมพันธ์ในรูปแบบที่เป็นทางการจะสิ้นสุดลง แต่ JYP ขอเป็นกำลังใจให้กับอนาคตใหม่ที่ดีในวันข้างหน้าของเหล่าเมมเบอร์ GOT7 จากใจจริง

          ขอบคุณครับ”

          จากข้อมูลของ Dispatch มีการออกมาระบุข้อมูลเพิ่มเติมก่อนหน้านี้ว่า สมาชิกทุกคนต่างก็มีเส้นทางของตัวเอง โดย ปาร์คจินยอง จะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับค่าย BH Entertainment, คิมยูคยอม มีข่าวเซ็นสัญญากับค่าย AOMG, ชเวยองแจ ถูกทาบทามจาก Sublime Entertainment, อิมแจบอม ยังไม่คอนเฟิร์มการร่วมงานกับค่ายใด, แจ็กสัน หวัง มีแพลนจะทำโปรเจกต์ใหม่ ที่เป็นการร่วมงานกับเกาหลีและจีน, แบมแบม สมาชิกชาวไทย วางแผนจะทำงานทั้งในไทยและเกาหลี โดยที่เกาหลีอาจจะมีการเซ็นสัญญากับ Makeus Entertainment ส่วนอีกหนึ่งสมาชิกอย่าง มาร์ค ตวน วางแผนจะทำช่องยูทูปของตัวเอง และทั้งต่อยอดทำเพลงเดี่ยว ที่บ้านเกิดของตัวเองที่สหรัฐอเมริกา

          ขณะเดียวกันในโซเชียลมีเดียของทั้ง 7 หนุ่ม ก็มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียล โดยการอัพรูปรวมของ 7 สมาชิก พร้อมแคปชั่น #GOT7FOREVER โดยมีแฟนเพลงออกมาร่วมส่งกำลังใจ ทำให้ #GOT7FOREVER ทยานขึ้นอันดับหนึ่งของเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย และหลายประเทศทั่วโลก

RELATED
EFM