EFM ENTERTAINMENT NEWS

                เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ทำเอาแฟนละครเซอร์ไพรส์ไม่น้อย สำหรับ มิน พีชญา ที่ก่อนหน้านี้ต้นสังกัดอย่างช่อง 7 สี ร่อนเอกสารชี้แจงกับสื่อ และแฟนละครว่า เธอจะหมดสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สีในสิ้นปีนี้ และเตรียมตัวเป็นนักแสดงอิสระ พร้อมกับการเดินทางตามความฝันของตัวเองต่อไป โดยเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายของแฟนละครไม่น้อย เพราะเธอถือว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง ณ ตอนนี้

                โดย มิน ได้ออกมายอมรับว่า เธอก็ค่อนข้างใจหายไม่น้อย เพราะทำงานร่วมกับช่อง 7 มานาน จนกลายเป็นบ้านหลังที่ 2 แต่เมื่อเราเติบโตขึ้นไปในทางที่ก็ตาม บ้านก็ยังเป็นบ้าน และเธอก็ยังคงรักและยินดีรับใช้ช่อง 7 เสมอ ส่วนเหตุผลในการไม่ต่อสัญญา เป็นเพราะเธอมองเห็นการเปลี่ยนแปลง และก็ได้รับคำแนะนำจากทางผู้ใหญ่ จึงตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระ โดยที่ยังไม่ได้สนใจหรือคิดวางแผนว่าหลังจากนี้จะไปเซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่องใด

                สำหรับประเด็นการไม่ต่อสัญญา มีข่าวลือออกมาว่า เป็นเพราะต้นสังกัดให้เธอเล่นละครเรื่องใหม่คู่กับนักแสดงรุ่นน้องอย่าง โก้ วศิน จนเธอไม่แฮปปี้ และขอถอนตัว ซึ่งเธอได้ยืนยันเรื่องนี้ว่าไม่เป็นความจริง สาเหตุของการถอนตัวมาจากละครเรื่องนี้ถูกเลื่อนเปิดกล้องการถ่ายทำมาจากต้นปี เนื่องจากภาวะการแพร่ระบาดของ COVID-19 และพอถึงช่วงที่จะกลับมาถ่ายทำ ก็พอดีกับจังหวะที่ช่องเรียกเข้าไปคุยถึงมุมมองในการทำงานต่อไป ส่วนตัวเธออยากจะโชว์สปีริตแสดงต่อ แต่ทางผู้ใหญ่มีการส่งข้อความมาทางผู้จักดารส่วนตัว โดยระบุว่าให้เธอถอนตัวดีกว่า ซึ่งอาจเป็นการคำนวนเรื่องระยะเวลา และการทำงานต่อจากนี้ ซึ่งเธอเองก็ยอมรับการตัดสินใจ

                กับประเด็นดราม่าจากแฟนคลับ รวมทั้งกระแสโจมตี ด่า วิจารณ์ว่าเป็นคนเนรคุณช่อง เธอบอกว่าไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะได้เตรียมใจยอมรับกับเหตุการณ์นี้มาก่อนแล้ว และเธอก็ตั้งใจจะบอกเรื่องนี้กับแฟนคลับของเธอด้วยตัวเองอยู่แล้ว เธอยอมรับว่าการแสดงความคิดเห็นเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ แต่ก็ไม่ได้กระทบกับความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ และต้นสังกัด และถือว่ายังเป็นเรื่องที่โชคดีที่ตอนนี้เธอยังไม่ได้รับฟีตแบคที่ไม่ดี

                ส่วนแพลนหลังจากนี้เธอบอกว่า ยังอยู่ในขั้นตอนของการพิจารณาบทละครเรื่องใหม่ ยอมรับว่าหลังจากมีข่าวว่าเป็นนักแสดงอินสระ ก็มีหลายช่อง ผู้จัดละครหลายค่ายติดต่อ และส่งบทเข้ามาให้เยอะเหมือนกัน แต่กระแสข่าวลือว่า จะประเดิมการเป็นนักแสดงอิสระกับช่อง 3 คู่กับพระเอกชื่อดัง บอย ปกรณ์ นั่น ยังไม่ได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่แต่อย่างใด

RELATED
EFM