ข่าว

          เป็นสัญญาณของการเปิดศึกแย่งลูกอีกครั้งหรือไม่ สำหรับอดีตคู่รักคนดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี หลังจากที่ผ่านกระบวนการไกล่เกลี่ยเบื้องต้นเกี่ยวกับการดูแลลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ เมื่อเดือนก่อน พร้อมกับภาพของ ไมค์ ที่ได้ใช้เวลากับลูก พร้อมกับมีการให้ของขวัญเป็นนาฬิกาที่สามารถโทรติดต่อได้ แต่ล่าสุด ไมค์ กลับออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเองว่า ขาดการติดต่อกับลูกชายไปนานกว่าครึ่งเดือน โดยไม่ทราบสาเหตุ

          โดย ไมค์ เผยภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ส่วนตัว เป็นข้อความที่แฟนคลับถามว่า "ตั้งแต่ให้นาฬิกาพี่แม็กซ์ไป ได้คุยกับพี่แม็กซ์บ่อยขึ้นไหม" ซึ่ง ไมค์ ก็ได้ตอบว่า "ได้แค่อาทิตย์แรกครับ แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้วครับ คิดถึงพี่แม็กซ์"

          ก็ทำเอาชาวเน็ตออกมาดราม่าอีกรอบว่า นี่จะเป็นสัญญาณไม่ดีของการเกิดศึกชิงลูกอีกครั้งหรือไม่ และการเจรจาในรอบก่อนมีการตกลงกันไว้อย่างไร ทำไมจู่ๆ ไมค์ ออกมาโพสต์ว่าติดต่อลูกไม่ได้ ซึ่งก็ยังไม่ได้มีการชี้แจงใดใดจากฝั่งของ ซาร่า ซึ่งหลังจากมีข่าวนี้ออกมา ก็มีหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ถามเธอว่า กีดกันลูกจาก ไมค์ จริงหรือไม่ หรือเป็นเพราะข้อตกลงไม่เรียบร้อย จึงไม่ให้พบลูก

RELATED ข่าว
EFM