ข่าว

        กลายเป็นประเด็นฮือฮาในหมู่วงการนางงาม โดยเฉพาะผู้ที่ติดตามการประกวดเวที Miss Queen International (เวทีประกวดสาวข้ามเพศ) เมื่อล่าสุด Jazell Barbie Royale (จาเซล บาร์บี้ รอยัล) ผู้คว้าตำแหน่งชนะเลิศ Miss Queen International 2019 จากสหรัฐฯ ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเอง ด้วยการโพสต์ภาพตัดผมสั้น และกลับมาไว้หนวด ไว้เคราอีกครั้ง ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการเปิดเผยว่าเธอได้ตัดสินใจผ่าตัดเอาสิลิโคนหน้าอกออก และเลิกกินยาคุม คล้ายจะกลับไปเป็นผู้ชายตามเดิม

       โดยข่าวลือนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนนางงาม ซึ่งคนที่ทราบข่าวนี้ก็เต็มไปด้วยความสับสน บางรายบอกว่าอุส่าเชียร์ และอยากให้อเมริกาครองตำแหน่งนี้ แต่เมื่อหมดวาระในการดำรงตำแหน่ง กลับทำแบบนี้ ขณะที่แฟนนางงามบางรายก็ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าเคารพในการตัดสินใจของเธอ

ข่าวลือนี้แม้จะยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจากเธอว่าจริงหรือไม่อย่างไร อาจเป็นเพียงการแต่งกายเล่นๆ หรือเป็นการเกริ่นข่าวกับแฟนคลับเกี่ยวกับการกลับไปเป็นชายอีกครั้งหรือไม่ แต่ก็มีแฟนนางงามได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลอีกมุมว่า นี่อาจเป็นเรื่องขำๆ เพราะไม่นานมานี้เธอเพิ่งไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับ โดยการแต่งตัว แต่งหน้าสวยเด้งเหมือนเดิม

RELATED ข่าว
EFM